Cách Nấu Ăn

Mua Crawfish Ở Đâu – Tôm Hùm Đất Crawfish

Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của Việt Nam, nhưng có ưu điểm thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. Ngoài ra, tôm crawfish có vỏ mềm có thể nhai được nên ăn rất ngon và lạ miệng. Việc kết hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn lên giá trị của món ăn này.

Đang xem: Mua crawfish ở đâu

☑ Tôm hùm đất crawfish 

Tôm hùm crawfish là loại tôm hùm có kích thước nhỏ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Đây là loại tôm hùm nổi tiếng được các bạn trẻ ưu chuộng tại nước Mỹ. Chính vì thế khi được nhập khẩu về Việt Nam, tôm hùm crawfish tạo nên cơn sốt trong giới ẩm thực yêu hải sản tại Việt Nam.

Tôm hùm đất crawfish có đầu to, càng to, dài, thân hình to khoảng 2 đốt ngón tay, chiều dài khoảng 7cm tới 16cm, là loại tôm hùm có thịt chắc và thơm ngon. Tôm hùm đất crawfish sống ở nước ngọt, với đặc tính đào đất sâu nên được gọi là tôm hùm đất.

CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH

☑️ Tuy tôm hùm đất được nhập khẩu về Việt Nam khoảng 2,3 năm nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách chế biến loài tôm này sao cho ngon nhất. Cách chế biến loài tôm này phổ biến là làm tôm hùm với sốt Cajun, các bạn có thể thay thế bằng sốt bơ tỏi, hoặc sốt tiêu chanh.

Xem thêm: Cách Làm Sinh Tố Việt Quất Đẹp Da Và Tóc, 4 Cách Làm Sinh Tố Việt Quất Ngon Mê Ly Tại Nhà

☑️ Tôm hùm sốt Cajun là món ăn nổi tiếng của Mỹ. Với món tôm hùm sốt Cajun này thường đi kèm với khoai, ngô luộc, khoai tây. Khi ăn các bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt dai của crawfish cộng với nước sốt Cajun ngầy ngậy, dậy mùi và cực kì lạ miệng.

☑️ Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của Việt Nam, nhưng có ưu điểm thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. Ngoài ra, crawfish có vỏ mềm có thể nhai được nên ăn rất ngon và lạ miệng. Việc kết hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn lên giá trị của món ăn này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Ngao Đậu Xanh Mát Lành Bổ Dưỡng » Thế Giới Ẩm Thực

*

Tôm hùm đất crawfishMUA TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH TẠI HẢI SẢN HOÀNG LONG

*

Gia vị nấu crawfish tại Hải Sản Hoàng Long

*

Tôm hùm đất xông nhiệt tươi ngon

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tôm hùm crawfish trên toàn quốc. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối hải sản tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp hải sản chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

*

Tôm hùm đất crawfish tại shop chúng tôi

*

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button