Nấu chè nha đam

Chtrần nha đam là một vào những món trà được ưa say mê nhất bởi hương vị thơm ngon, bổ dưỡng và phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt còn giúp giải nhiệt trong những ngày hnai lưng oi nóng. Dưới đây là 5 giải pháp nấu trà nha đam thơm ngon, đơn giản cơ mà Bếp 360 muốn chia sẽ tới bạn đọc.


Cách nấu trà nha đam đậu xanh

Nguim liệu cần chuẩn bị

200g thịt nha đam thành phẩm200g đường phèn300g đậu xanh (dìm ít nhất 4h)150ml nước cốt dừa1/3 thìa coffe muốiNắm lá dứa (tất cả hoặc ko cũng được)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chọn nha đam tươi ngon

Để nha đam không bị đắng, ko nhiều nhớt với có độ giòn sau khi chế biến bạn bắt buộc chọn thiết lập bẹ nha đam còn tươi, phần nhựa mủ chưa thô, phần sợi phía 2 bên bẹ không bị héo.Nên chọn bẹ nha đam to lớn và dày để sau khi gọt vỏ vẫn còn nhiều thịt cùi bên trong.Không nên chọn mua những bẹ nha đam bao gồm màu sắc ngả xoàn vày tất cả thể đã để thọ.

Nha đam chứa rất nhiều dưỡng chất tốt đến sức khỏe, góp cải thiện tình trạng mất nước, hỗ trợ hấp thụ, tkhô nóng lọc cơ thể cùng giải độc. Kết hợp nha đam với các loại ngulặng liệu để tạo nên món chè nha đam vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại thanh hao nhiệt cơ thể thì thừa hợp lý. Chúc bạn thành công xuất sắc với các công thức nấu chè cơ mà udic-westlake.com.vn vừa chia sẻ nhé!