Tài Chính

Lãi Suất Ngân Hàng Vieệt Á, Vietabank: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Á

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký

Ngân hàng Việt Á được biết đến là một ngân hàng được giới đầu tư, kinh doanh rất tin tưởng về những dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Vậy Ngân hàng Việt Á là ngân hàng như thế nào? Có uy tín không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Đang xem: Ngân hàng vieệt á

Vay Tiền Online

10+ Trang web vay tiền online cấp tốc 24/24, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD.

Chi tiết

*

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Chi tiết

*

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Chi tiết

*

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Chi tiết

Vay Tiền Online

10+ Trang web vay tiền online cấp tốc 24/24, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Tên đầy đủ Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á
Tên viết tắt VAB
Swift Code VNACVNVX
Telex 811554.VAB.VT
Địa chỉ trụ sở chính 34A – 34B Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại 043 9333 636
Số Fax 043 9336 426
Website www.vietabank.com.vn
Email contact
vietabank.com.vn

Ngân hàng Việt Á là gì?

Hiện nay ngân hàng Việt Á hoạt động đầy đủ chức năng của một ngân hàng thương mại và có thể mạnh trên thị trường trong các hoạt động tài chính như đầu tư, kinh doanh vàng hay tài trợ cho các dự án… Thực hiện việc huy động vốn như cho vay ngắn hạn, gửi tiết kiệm đối với các thành phần kinh tế.

*

Logo của Việt Á Bank

Trong suốt thời gian hoạt động của mình thì ngân hàng Việt Á đã giành được nhiều thành tựu, giải thưởng lớn như:

Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đến cuối quý 3/2018 thì số vốn của ngân hàng Việt Á là 63.277 tỷ đồng và ngày càng tăng lên.

Quá trình hình thành và phát triển ngân hàng Việt Á

Năm 2013 chính thức thành lập ngân hàng Việt Á trên cở sở hợp nhất Công ty tài chính Sài gòn và Ngân hàng TMCP Nông thôn Đà Nẵng.Năm 2004, tăng vốn điều lệ lên 190,4 tỷ đồng, triển khai nhiều dịch vụ mới.Năm 2006, đầu tư nâng cấp công nghệ thông tin, tăng vốn điều lệ lên 500,33 tỷ đồng.Năm 2008, tăng vốn điều lệ lên 1.360 tỷ đồng khai trương nhiều điểm giao dịch.Năm 2011, tăng vốn điều lệ lên 3.098 tỷ đồng, nhận nhiều giải thưởng cao quý.Năm 2013, VietABank thực hiện tái cơ cấu, xây dựng thương hiệu nhận diện mới.Năm 2014, thay đổi địa điểm trụ sở từ TP HCM ra Hà Nội.Năm 2019 đến nay, hoạt động kinh doanh của ngân hàng VietABank tiếp tục tăng trưởng mạnh. Khai trương thêm nhiều chi nhánh, phòng giao dịch mới…

Ngân hàng Việt Á cung cấp sản phẩm dịch vụ gì?

Giống như các ngân hàng TMCP khác, ngân hàng Việt Á cũng cung cấp các sản phẩm dành cho các đối tượng là khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Tiền gửi: Là sản phẩm truyền thống đáp ứng các yêu cầu về nhận, chuyển tiền. Mang lại cho doanh nghiệp mức lãi suất ưu đãi với số tiền đã gửi.Cho vay: Việt Á Bank đáp ứng các nhu cầu đầu tư và mua sắm tài sản cố định của doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý.Bảo lãnh: Việt Á Bank bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu với mức chi phí ưu đãi và cạnh tranh.Tài trợ thương mại: Việt Á giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về mặt tài chính để kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm: Dùng Đúng Cách Lá Lốt Nóng Hay Mát, Tác Dụng Và Tác Hại Của Lá Lốt

Dịch vụ tài chính quốc tế: Hỗ trợ doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế đầy tiện ích và an toàn.Dịch vụ khác: Các sản phẩm giá trị gia tăng khác của Việt Á luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của khách hàng.Dịch vụ hối đoái: Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu hối đoái, Việt Á Bank luôn sẵn sàng phục vụ bạnDịch vụ ngân quỹ: Việt Á Bank cung cấp các tiện ích như kiểm đếm tiền mặt, cất giữ hộ và đổi tiền với thời gian phục vụ nhanh chóng cùng chất lượng vượt trội.Dịch vụ kinh doanh ngoại tệ: Thu đổi ngoại tệ theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước với giá cả hợp lý.

Dịch vụ khách hàng cá nhân

Các sản phẩm thẻ VAB: Các sản phẩm thẻ của Việt Á Bank đa dạng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng khác nhau.Tiền gửi thanh toán: Khach hàng sẽ được sử dụng sản phẩm này của Việt Á Bank với những công cụ quản lý tài chính hiện đại.Tiền gửi tiết kiệm: Giải pháp sinh lời tối ưu với nhiều tiện ích vượt trội và lãi suất cạnh tranh.Cho vay tín chấp/ thế chấp: Vay vốn mua nhà, mua xe hoặc chi tiêu cá nhân cùng các nhu cầu khác với sản phẩm này của Việt Á Bank.Sản phẩm dịch vụ: Các sản phẩm dịch vụ của Việt Á Bank có nhiều tiện ích vượt trội đem đến sự tiện lợi và an toàn khi giao dịch.Ngân hàng điện tử: Dịch vụ internet banking của Việt Á Bank mang lại các tiện ích của một ngân hàng ngay trong thiết bị thông minh của bạn.

*

Các sản phẩm thẻ của Việt Á Bank

Ngân hàng Việt Á có tốt không?

Ngân hàng Việt Á có tốt không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, nhất là khi có ý định vay hay gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng này. Có thể nói đây là một ngân hàng được các cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao về sự an toàn khi sử dụng các dịch vụ tại đây. 

Việt Á Bank tiên phong về ứng dụng công nghệ số để tra cứu, sử dụng ngân hàng điện tử để theo dõi các dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Đến với Việt Á Bank khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cao nhất của nhân viên tại đây. 

*

Dịch vụ CSKH tuyệt vời của Việt Á Bank

Ngoài ra Việt Á Bank còn vinh dự là đơn vị uy tín nằm trong top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do hội đồng các doanh nghiệp trên cả nước bình chọn. Bên cạnh đó ngân hàng Việt Á còn vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác như:

Trao tặng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016” bởi Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương tổ chức.“Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam 2018” do tạp chí Global Banking and Finance Review (Tạp chí tài chính nổi tiếng của Vương quốc Anh) trao giải.“Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” được trao bởi Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam và báo điện tử Vietnamnet.“Top 10 Thương hiệu tín nhiệm” được trao bởi Viện chất lượng Việt Nam kết hợp cùng Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ – Cục sở hữu trí tuệ.“Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam 2019” do tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng.“Ngân hàng có sản phẩm tiết kiệm tốt nhất” được trao bởi tạp chí Global Business Outlook.“Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng” được bình chọn bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam.Ngoài ra, còn rất nhiều giải thưởng tiêu biểu khác

Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, giao phó tài chính của mình với Việt Á Bank để có lợi nhuận cao nhất.

Lịch làm việc ngân hàng Việt Á

Hiện tại, thời gian làm việc của Ngân hàng Việt Á sẽ từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc thứ 7. Thời gian cụ thể như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6.

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.Buổi chiều: Từ 13h đến 16h30.

Xem thêm: Những Món Ăn Ngon Ở Đà Nẵng “Lừng Danh”, Top 27 Món Ngon Đà Nẵng “Lừng Danh”

Kết Luận

Trên đây là các thông tin cơ bản về ngân hàng Việt Á mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Đây là một ngân hàng lâu đời có uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng để giao phó tài chính.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button