Ngày Hết Hạn Thẻ Visa Vietcombank

Bất kể thẻ ATM Vietcombank nào cũng có thời gian sử dụng. Sau khi hết thời gian hiệu lực sử dụng, khách hàng cần phải làm gì? Thẻ Visa Vietcombank hết hạn thì phải làm sao mới sử dụng được. Tất cả các thao tác gia hạn thẻ Visa Vietcombank sẽ được hướng dẫn ở bên dưới bài viết này.

Bạn đang xem: Ngày hết hạn thẻ visa vietcombank

Giới thiệu về thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank giống với một chiếc thẻ ATM thông thường khác được rất nhiều người sử dụng. Thẻ có các tính năng thanh toán, chuyển tiền, gửi tiền ngoài ra còn các tiện ích thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới.

*
*
*

Đối với thẻ Visa Vietcombank Visa Platinum, Amex Platinum: Miễn phíThẻ MasterCard, UnionPay, Cashback Plus American Express, Connect 24 Visa: 50.000 VNDThẻ tín dụng Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank Vietravel Visa, Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa: Miễn phíThẻ tín dụng Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB: Miễn phí

Các lưu ý sau khi gia hạn thẻ Visa Vietcombank

Khi gia hạn thẻ Vietcombank xong bạn nên chú ý một số điểm sau khi nhận thẻ nhé.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Hoàn Ngọc ? Thực Hư Tác Dụng Cây Hoàn Ngọc

Khi bạn xin cấp lại thẻ mới thì sẽ được cấp thẻ và mã PIN mới. Cần phải đổi mật khẩu mới cho thẻ để kích hoạt lại thẻ. Nếu chưa biết làm như thế nào thì hãy xem các bước sau.

Ra cây ATM Vietcombank và đưa thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.Khi đó bạn nhấn chọn vào “Đổi PIN”.Cây ATM sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN trong 2 lần để đổi.Sau đó sẽ có thông báo đổi mã PIN thành công.Lời kết

udic-westlake.com.vn đã hướng dẫn xong thẻ Visa Vietcombank hết hạn phải làm sao? Khi thẻ hết hiệu lực sử dụng thì bạn cần phải tới ngân hàng để gia hạn nhé. Chúc các bạn thành công.