Diamond place convention center

"Niềm niềm hạnh phúc của khách hàng là niềm vinc hạnh của chúng tôi"DIAMOND PALACE là 1 trong trung trọng điểm hội nghị tiệc cưới hàng đầu, được cai quản cùng quản lý điều hành vì đội ngũ nhân sự tận tâm với dày dạn kinh nghiệm. Với lối kiến trúc đẳng cấp và sang trọng, tinh tế thuộc unique dịch vụ chuyên nghiệp,

DIAMOND PALACE được coi là địa điểm lphát minh cho hầu như hội nghị trang trọng, gần như sự khiếu nại văn hóa, vui chơi giải trí hầm hố và những yến tiệc phong cách.Tổng diện tích thực hiện trên 10,000 mét vuông mang về mang lại DIAMOND PALACE không gian msinh hoạt rộng rãi với hai đại shình họa tiệc sở hữu phong thái Châu Âu tkhô nóng lịch, quý phái . tầng 1 được thiết kế với cùng với hồ nước xinh sắn gợi mang đến Venice thơ mộng.

Bạn đang xem: Diamond place convention center


Với 6 sảnh tiệc với phần lớn màu sắc và phong thái khác biệt, công ty chúng tôi tự hào đã đưa về cho mình một tiệc cưới trong mơ một bí quyết tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng quan trọng nhất.

Xem thêm: Cách Nấu Ốc Đá - Ốc Núi Đá Ăn Có Tác Dụng Gì


*

*

*

*

Với sự chuyên nghiệp hóa cùng sang trọng, quán ăn Diamond Palace vinh dự được Ship hàng đa số bữa hội nghị quan trọng đặc biệt của quý khách.


Với sự bài bản với đẳng cấp, nhà hang Diamond Palace hân hạnhđược ship hàng số đông bữa hội nghị đặc biệt của khách hàng.


*

101 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quạn6

TP. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Phòng nhấn tiệc: 9AM-9PM

Tmê mẩn quan tiền sảnh: (Liên hệ để hiểu biết thêm bỏ ra tiết)