Cách Nấu Ăn

Top 12 Nhà Hàng Hạ Long Quảng Ninh Ngon Giá Rẻ Nổi Tiếng Nhất

Làm sao để tìm ra được một nhà hàng vừa ngon chất lượng, lại có giá cả phải chăng tại Hạ Long? Cùng udic-westlake.com.vn tìm hiểu một số kinh nghiệm lựa chọn nhà hàng được chia sẻ nhiều nhất và Top 10 nhà hàng Hạ Long hấp dẫn mọi du khách về mức giá, địa chỉ, menu, đặc điểm nổi bật,.. để các bạn tiện tham khảo ngay dưới đây.

Đang xem: Nhà hàng hạ long

A. Kinh nghiệm lựa chọn nhà hàng Hạ Long

Có hai khu vực được khách du lịch thường xuyên lựa chọn ăn uống ở Hạ Long đó là Tuần Châu và bãi Cháy vì có vị trí, đường xá đi lại thuận tiện.

Xem thêm: Công Dụng Của Dầu Oliu Đối Với Da Mặt, 6 Tác Dụng Ít Ai Biết Của Dầu Oliu Với Da Mặt

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Ở Sài Gòn, Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Đơn Giản Ngon Mê Ly

Cả hai khu vực đều có những quán ăn ngon, tuy nhiên khu vực Tuần Châu thường có giá cao hơn, không có nhiều nhà hàng ăn uống so với bên Bãi Cháy. Còn khu vực Hòn Gai thường là địa điểm tụ tập ăn uống của người dân địa phương vì giá cả ở đây “mềm” hơn, các quán ăn phục vụ đa dạng hơn, sang trọng cũng có mà bình dân cũng nhiều.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giờ mở cửa: 8h00 – 23h00Mức giá tham khảo: 100.000 – 250.000 vnđ/ngườiMô tả: nhà hàng cung cấp các món ăn hải sản

Với Top 10 nhà hàng Hạ Long hấp dẫn mọi du khách trên, bạn đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ ăn uống phù hợp cho chuyến đi sắp tới của mình. Cuối cùng, đừng quên chia sẻ cùng với udic-westlake.com.vn những kinh nghiệm của bạn khi đến Hạ Long ở ngay dưới phần bình luận nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button