Cách Nấu Ăn

Những Người Nhóm Máu Ab – Đặc Điểm Của Từng Nhóm Máu Trong Văn Hóa Nhật Bản

Tính cách của nhóm máu AB và những lưu ý

Những người có nhóm máu AB chiếm khoảng 4% dân số. Vì vậy cho dù bạn là người nước nào, dân tộc nào, thì những người nhóm máu AB đều thuộc về thiểu số, cơ hội tiếp xúc với họ là khá hy hữu. Những người thuộc nhóm này là hỗn hợp của nhóm máu A và B.

Đang xem: Những người nhóm máu ab

Người nhóm máu AB thích “đơn thương độc mã” giải quyết vấn đề 

*

 Nhóm máu AB không thích làm việc theo nhóm, chỉ thích “đơn thương độc mã” giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, nếu buộc phải làm việc theo nhóm, người nhóm máu AB sẽ vẫn cứ làm cho xong phần được giao của mình. Đơn giản, người nhóm máu AB luôn bị gắn vào hai chữ “trách nhiệm”.

Những người nhóm máu AB không thích người khác “chen” vào cuộc sống của họ

AB thích gì thì làm đấy. AB khi thấy mình sai, họ sẽ tự khắc sửa nếu muốn, còn không thì cứ kệ đó đi. 

*

Người nhóm máu AB rất siêng năng, ghét sự ù lì

Họ siêng năng và làm việc quên tthời gian nên không dễ tha thứ cho tật lười biếng. Gặp những ông chủ có nhóm máu AB thì nhân viên chỉ còn cách xắn tay áo lên để “cày hùng hục”.

Người nhóm máu AB không thích sự ù lì nên luôn cần sự năng động của người khác. Họ có nhiều sáng kiến và ứng xử rất nhạy, nhưng lại không thích làm giàu, mà chỉ cần dùng sự linh hoạt để đạt tham vọng. Trong khi tất cả những người khác còn lưỡng lự thì họ đã tìm ra biện pháp tối ưu để giải quyết vấn đề. Cần cẩn thận khi làm việc với họ, vì họ sẽ nổi trận lôi đình nếu ta “giẫm lên chân họ”.

Người nhóm máu AB giành được cảm tình trong giao tiếp

Ưu điểm của nhóm máu AB là giỏi tính toán, khéo léo trong giao tiếp, có khả năng tổ chức, năng lực quan sát tốt, lịch sự, quần chúng, cẩn thận, lý trí, biết chia sẻ, hy sinh, thích tự kiểm điểm mình và lập trường cao.

Xem thêm: Hạt Sen Nấu Với Gì – Hạt Sen Nấu Món Gì Ngon

Dù là ngoại hình, cử chỉ hay lời nói thì người nhóm máu AB đều mang lại cho người ta cảm giác ấm áp, yên ổn, nhưng nội tâm thì hết sức xao động. Vì vậy, về mặt biểu hiện, những người nhóm máu AB có thể gây cho người khác ấn tượng là người có tính cảnh giác cao độ nhưng về phương diện đối nhân xử thế lại luôn giành được cảm tình của người khác. 

*

Tính cách lúc vui lúc buồn

Những người mang nhóm máu AB khá hoạt bát trong mọi hoạt động nhưng thỉnh thoảng đột nhiên trầm tĩnh trở lại. Đây có thể là do bị kích thích bởi một lời nói nào đó khiến cho họ kiềm chế tình cảm của mình lại, không biểu lộ ra mặt nữa mà trầm tư, lắng đọng. Rồi trong không khí vui vẻ, họ sẽ đột nhiên muốn ngăn cách bản thân mình với thế giới xung quanh.

Người nhóm máu AB là tuýp người của tình yêu

Đứng trước người khác giới hay tỏ ra ngượng ngùng xấu hổ là đặc trưng của những người nhóm máu AB trẻ tuổi. Trước mặt người khác giới họ sẽ thường có hành động mắc cỡ, buồn cười, về điểm này những người cùng nhóm máu lại rất hiểu và có thể chia sẻ được với nhau. Người nhóm máu AB không hay khoe khoang, khoác lác. Trong hoàn cảnh cần thiết, nếu không thể nói thật lòng mình mà trở thành người nói dối thì họ luôn cảm thấy sẽ mất đi sự tín nhiệm của người khác.

Đây là tuýp người của tình yêu nên họ có quan niệm rất rõ ràng là tình yêu và hôn nhân là một. Người nhóm máu AB rất quan tâm đến người khác giới, có quan niệm tuyệt đối sâu sắc về đối tượng trong tình yêu, vì thế nếu thất tình hay hôn nhân không thành sẽ rất dễ bị tổn thương. 

*

Những lưu ý về sức khỏe với người nhóm máu AB

Các nghiên cứu cho thấy những người có nhóm máu AB có nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy cao.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Kim Chi Ngon – Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Kim Chi Chua Cay Đậm Đà

Một nghiên cứu tại Đại học Harvard nhận thấy rằng phụ nữ có nhóm máu AB có nguy cơ tăng phát triển ung thư buồng trứng. Ngoài ra còn có lo ngại rằng AB máu có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp 3 nguy cơ bị tiền sản giật ở thai phụ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button