NỘM BÒ KHÔ NGON HÀ NỘI

Nộm được coi như nlỗi một món ăn lặt vặt thịnh hành với phần nhiều giới trẻ Hà Thành. Nộm là việc kết hợp thân đu đầy đủ bào gai với trườn thô, ga, sứa,..Khi nạp năng lượng trộn chung với nước nóng nộm sẽ sở hữu được vị chua ngọt vơi, nạp năng lượng hết sức vui tươi. Vì ráng, udic-westlake.com.vn để giúp đỡ các bạn tìm hiểu top 7 tiệm nộm ngon Hà Nội unique, giá bán rẻ!


1. Nộm Bố Già – Quán Nộm Bò Khô Ngon Hà Nội

Giờ msinh hoạt cửa: 13:00 – 18:00 Giá: 30.000 – 150.000 đồng
*
Nộm bò khô

Snghỉ ngơi dĩ Nộm Bố Già lừng danh không chỉ bởi vì ông công ty là người bán sản phẩm cơ mà giá bán mỗi món nộm tại đây đều rất “hạt dẻ”. Vì ngày càng lừng danh, phải nộm Bố Già cũng một ngày phát triển chất lượng món nạp năng lượng hơn. Ông nhà cũng khá thân mật và gần gũi với dễ chịu và thoải mái, nói chuyện cùng với khách hàng luôn luôn nô nức, khách hy vọng thêm bớt gì ông cũng làm cho. Đặc biệt, tại tiệm bao gồm loại ớt hơi cay, tuy thế lúc bỏ vào dùng kèm nộm thì ngon cực kì, mùi vị nộm đa dạng mẫu mã rộng.

Bạn đang xem: Nộm bò khô ngon hà nội

2. Nộm Vân – Các Quán Nộm Ngon Tại Hà Nội

Giờ mlàm việc cửa: 14:00 – 19:00 Giá: 10.000 – 50.000 đồng
*
Nộm bò khô

Nếu nlỗi bạn có dịp ra TP Hà Nội, hãy thử kẹ đến nộm Vân để hiểu vì sao mặt hàng nộm này lại lừng danh nắm. Nộm Vân sẽ chào bán trường đoản cú bao đời ni, mang lại bây chừ nước nóng nộm vẫn sở hữu y vị thời xưa, mộc mạc nhưng mà khôn cùng thấm thía. Gân vào gỏi thời điểm nào cũng giòn giòn, thịt trườn dễ nạp năng lượng, từng miếng một hầu như thnóng vị, đu đầy đủ giòn thơm. Đặc biệt, những nguyên liệu công ty cô chủ có tác dụng khôn xiết thật sạch, unique buộc phải thực khách những im trung ương khi chọn lọc trên trên đây.

3. Nộm Bò Khô – Quán nộm ngon chất lượng trên HN

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 15:00 – 19:00 Giá: 20.000 – 25.000 đồng
*
Nộm trườn khô

Đường cho cửa hàng nộm cũng khá dễ kiếm tìm, bạn đến ca tòng Bộc, tức thì ngõ thứ nhất, sau đó rẽ vào Tôn Thất Tùng là mang đến. Hẳn các bạn đang biết một món nộm bò khô vẫn bao hàm đu đủ, bò thô, rau củ thơm, gan,..Những quan trọng, nộm trườn khô trên phía trên còn nêm thêm tị nạnh lợn đã có được giảm bé dại cho dễ ăn uống. Sau đó rưới nước cần sử dụng chua ngọt lên cùng trải nghiệm. Hương vị hòa quyệt khôn xiết ngon, quan trọng bì lợn đã đoạt được được các thực khách hàng giận dữ độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó, cửa hàng còn ship hàng nộm cuốn, từng cuốn nắn nộm khá dày cần các bạn sẽ no căng sau 4-5 cuốn.

4. Nộm Ông Phúc – Top Quán Nộm Ngon Tại Hà Nội

Giờ msinh sống cửa: 14:00 – 19:00 Giá: 20.000 – 50.000 đồng
*
Nộm bò khô

Nộm Ông Phúc lừng danh nhờ vào đầy đủ thứ hạng nộm sáng chế khiến cho không ngoài thực khách tò mò và hiếu kỳ tìm về. Lâu thọ, nộm Ông Phúc biến tấu món nộm thành nộm trườn thô bánh bột thanh lọc, rất lâu lại cùng với nem thính. Nhưng tất cả sự đổi khác ấy đều rất ngon và thậm chí còn rực rỡ. Nước nộm cay chua ngọt hòa quấn làm cho món ăn tất cả vị thơm nhẹ. Các vật liệu được sơ chế kỹ càng cần ăn uống thơm ngất, nnhị dai dẻo giòn giòn siêu vui mừng.

Xem thêm: “CàN QuéT” NhữNg ĐịA Chỉ ĐặC SảN Nem Nướng Sài Gòn Giá Cả Hợp Lí

5. Nộm Huế –Quán Nộm Sứa Ngon Tại Hà Nội 

Giờ msinh hoạt cửa: 14:00 – 20:00 Giá: 25.000 – 55.000 đồng
*
Nộm sứa

giữa những quán nộm sứa nổi tiếng lâu đời trên Hà Nội Thủ Đô đó là Nộm Huế. Quán này bao gồm gồm nộm bò sứa, nộm bò gan, nộm bò lá lách, nộm trườn thập cđộ ẩm, nộm bò bột lọc,..Mỗi một món đều sở hữu hương vị riêng biệt tuy thế nhìn chung nộm bò sứa tại trên đây hay nhỉnh rộng. Nước pha nộm cực kỳ ngon, phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất với sứa. Sứa cũng không bị tanh, knhị Ngoài ra thơm, dễ ăn, nnhì sựt sựt.

6. Nộm Lim – Danh Sách Các Quán Nộm Ngon Tại TPhường. Hà Nội

Giờ mở cửa: 16:30 – 21:00 Giá: 15.000 – 50.000 đồng
*
Nộm Lim

Mặc mặc dù cửa hàng cung cấp trên vỉa hè cổ, Khi đông tín đồ thì hết sức cực nhọc để sở hữu được ghế ngồi. Nhưng vẫn không hề ít thực khách sẵn lòng xếp hàng để hóng nộm Lyên. Nộm trên trên đây mỗi một dĩa mang đến là một ụ topping và nhiều đu đầy đủ đi kèm, nhằm hotline thêm topping chỉ việc thêm 5.000 đồng thôi. Những vật liệu nlỗi lá lách, gan,..hồ hết được cô nhà làm sạch buộc phải ăn không tanh hôi một chút nào.

7. Nộm Mai Nga – Quán Nộm Bò Khô Ngon Hà Nội

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 07:00 – 19:00 Giá: 20.000 – 40.000 đồng
*
Nộm khô bò

Với hầu như ai ái mộ gỏi nộm trườn khô thì tất yêu làm lơ nộm Mai Nga. Nộm Mai Nga rước unique bỏ lên bậc nhất nên thực khách luôn được trải nghiệm mùi vị đậm chất của món gỏi. Thịt trườn thô trong gỏi được cô chủ ướp giá chỉ vị vừa cần, cắt từng miếng vừa ăn uống rồi mang đi trộn. Gòi bò thô rất thnóng vị, ăn uống vừa miệng, các nguyên vật liệu vô cùng hòa hợp với nhau. Trong khi, trên phía trên còn có thêm nộm thập cẩm cho hầu như ai mong ăn nhiều topping rộng.

Trên đây là top 7 cửa hàng nộm ngon Hà Nội udic-westlake.com.vn sẽ gợi ý cho bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này thực khách hàng sẽ tiến hành hưởng thụ những món nộm ngon rộng.

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:
*