Nuôi Chim Bồ Câu Pháp

Mô hình nuôi chlặng người yêu câu Pháp đang cải tiến và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng cũng tương tự chiếm lĩnh được Thị Phần vì chưng kết quả kinh tế nhưng mà nó đem đến. Tuy nhiên để có thể chăn nuôi như thể chyên này đạt tác dụng cao nhất thì yên cầu bạn nuôi cần được bao gồm một quy trình tích lũy kinh nghiệm nhiều năm.

Bạn đang xem: Nuôi chim bồ câu pháp


*

Nuôi chlặng ý trung nhân câu Pháp như thế nào mang đến hiệu quả?


Cách sàng lọc bé giống tình nhân câu Pháp

Chyên tình nhân câu Pháp rất có thể đẻ 8 - 9 lứa với trọng lượng chyên ổn mức độ vừa phải tự 650 - 800g/bé. Đặc biệt lúc tới giới hạn tuổi cứng cáp, loài chlặng này có thể cho tất cả những người nuôi lượng thịt nhiều hơn thế nữa chlặng người thương câu ta trường đoản cú 200 - 250g/bé. Hình như, đấy là loại chyên ổn có chức năng thích hợp ứng tương tự như trở nên tân tiến xuất sắc với nhiệt độ Việt Nam. Do vậy nhưng đấy là tương tự chyên ổn được nhiều bạn chọn làm cho vật dụng nuôi để cách tân và phát triển kinh tế. Nhưng ở bên cạnh vấn đề giống như phù hợp với khí hậu thì bài toán lựa lựa chọn một con tương tự tuyệt đối hoàn hảo cũng là một điều cực kỳ đặc biệt quan trọng. Bởi nó sẽ ra quyết định vận tốc sinh trưởng phát triển, tài năng chế tạo ra. Chính vì thế cơ mà khi tuyển lựa như là bồ câu Pháp, các bạn cần xem xét hầu như điều bên dưới đây:

Không sàng lọc hầu như con ốm yếu hèn, lờ lững, xù lông hay dị tật.

Nếu sàng lọc phần nhiều nhỏ tình nhân câu trắng thì cần chú ý lựa nhỏ tất cả đầu lớn, có tác dụng thu hút chim người tình câu mái cùng khoảng cách của hai xương chậu nhỏ.

Nếu chọn lựa chim bồ câu mái thì nó có cân nặng nhỏ rộng nhỏ trống, đầu tkhô nóng với nhỏ, khoảng cách thân nhì xương chậu rộng lớn nhằm tài năng chế tạo ra của bọn chúng tốt hơn.

Thời điểm rất tốt để phần nhiều bạn lựa chọn tải nhỏ kiểu như là lúc chlặng tình nhân câu Pháp được khoảng tầm 4 - 6 mon tuổi.

Kỹ thuật nuôi chlặng người yêu câu Pháp

Thiết kế chuồng nuôi chyên ổn ý trung nhân câu Pháp


*

Thiết kế chuồng nuôi chlặng nhân tình câu Pháp


Không giống hệt như các động vật khác thì bài toán xây cất chuồng trại không được quyên tâm nhiều. Nhưng riêng biệt đối với chyên ý trung nhân câu Pháp thì đây là bài toán nhưng mà tín đồ nuôi rất cần phải hết sức suy xét nhị điều: đủ tia nắng cùng độ thô thoáng thật sạch sẽ. Đặc biệt khi xây chuồng nuôi chlặng người yêu câu Pháp có độ dài vừa đề xuất, quây kín, tách gió lùa và bị hắt nước mưa. Ngoài ra, người nuôi yêu cầu lựa chọn nơi đặt vị trí chuồng làm việc không gian yên ổn tĩnh nhất là so với chuồng nuôi chim ấp trứng với chim sữa. Có hai một số loại chuồng nhưng fan nuôi rất cần phải xây đắp như sau:

Chuồng nuôi cá thể: Những cặp chlặng nhân tình câu đã vào quy trình sản xuất thì rất cần được có một chuồng riêng để Giao hàng mang lại mục tiêu tạo. Bởi khi bóc bọn chúng trong quá trình chế tạo ra thì dẫn mang lại tình trạng kỳ lạ chuồng, chlặng đã đem lại hậu quả là unique giết thịt không nhiều với kém. Chuồng chyên ổn người thương câu Pháp phải tất cả độ cao :40cm, chiều sâu 60centimet và chiều rộng là 50 cm.

Xem thêm: 9 Tác Dụng Của Cây Ké Đầu Ngựa Có Tác Dụng Gì? Cách Dùng Như Thế Nào?

Chuồng nuôi quần thể: Đối với nhiều loại chuồng nuôi này thì bạn nuôi phải nhằm form size một gian chuồng sẽ là : Chiều nhiều năm 6m, chiều rộng lớn khoảng từ bỏ 3-3,5m cùng độ cao là 5,5m (sẽ bao gồm cả mái).

Cách mang đến ăn với chế độ bổ dưỡng của chyên ổn người yêu câu Pháp


*


Cách mang đến ăn và chính sách dinh dưỡng của chyên người yêu câu Pháp


Chyên ổn tình nhân câu Pháp là loại động vật tương đối dễ dàng nuôi cùng thức nạp năng lượng của bọn chúng cũng rất dễ dàng. Thông thường, chyên ổn bồ câu Pháp đã nạp năng lượng thẳng các loại phân tử nlỗi ngô, gạo, thóc, đỗ và một số thức ăn đủ vitamin không giống. Việc phối hợp thức dùng với nhau là cực kỳ đặc biệt vì chúng ta buộc phải phối kết hợp gần như loại bao gồm không thiếu thốn chất bồi bổ.

quý khách hàng có thể mang lại Chyên ổn người thương câu Pháp nạp năng lượng gấp đôi trong thời gian ngày buổi sớm lúc 8-9h, chiều tối cơ hội 14h-15h, yêu cầu đến ăn vào một trong những thời gian cố định trong ngày. Trong hầu hết tiến độ cải cách và phát triển nhất định như chim chế tạo, chim đẻ trứng, nuôi con, chyên ổn non, chlặng ra ràng sẽ sở hữu được chính sách bồi bổ cố định. Vì vậy, bà nhỏ đề xuất khám phá kỹ chim người yêu câu ăn gì nhanh hao đẻ và sinh trưởng giỏi để sở hữu chính sách bồi bổ phù hợp độc nhất vô nhị.

Cách chống bệnh mang đến chim bồ câu Pháp


*

Phòng dịch đúng cách để chim tình nhân câu Pháp rất có thể cải cách và phát triển tốt


Nếu bạn có nhu cầu chyên ổn người thương câu Pháp cải tiến và phát triển giỏi nhằm rất có thể tạo nên một năng suất to thì quan yếu làm lơ bí quyết chống bệnh. Chyên ổn người tình câu Pháp rất có thể chạm chán đề xuất các dịch bệnh nguy khốn Lúc nuôi cùng với số lượng béo, không khí chăn nuôi chật thon thả. Do vậy, nhằm rất có thể phòng căn bệnh giỏi đến chyên bồ câu Pháp thì số đông fan bắt buộc chú ý phần đa điều bên dưới đây:

Thường xuyên làm cho dọn dẹp vệ sinh, vệ sinh thật sạch sẽ chuồng trại và không gian bao quanh, làm sạch phân, cụ ổ đẻ với phun dung dịch tiếp giáp trùng định kỳRửa máng ăn, uống đến chim từng ngày, loại trừ đồ uống bẩn, thức ăn vượt đã bị hỏng bảo vệ chyên ổn bồ câu trở nên tân tiến trẻ trung và tràn đầy năng lượng, tiêu giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh.Tiêm vacxin phòng bệnh dịch để bảo đảm an toàn cùng chăm sóc đàn chyên ổn tình nhân câu Pháp trước những bệnh dịch lây lan cảm cúm ngơi nghỉ gia cầm.Nuôi chyên trường đoản cú khi còn non để tập mang đến chyên ổn thân quen tương đối công ty, liên tục quan tâm, chăm nom ổ chyên ổn mới nsinh sống nhằm chúng không xẩy ra sốc với giữ chlặng tình nhân câu Pháp không bay đi.

Hướng dẫn biện pháp nuôi chyên ổn tình nhân câu Pháp đẻ nhiều

Chlặng người yêu câu Pháp đẻ những cùng nkhô hanh là cách để tăng hiệu quả tài chính, cải cách và phát triển bài bản chăn uống nuôi. Về tài năng tạo nên, ao ước chyên đẻ các, Tỷ Lệ nngơi nghỉ cao, nhỏ khỏe mạnh, nuôi cđợi béo thì cần mang đến chyên ổn ăn uống không thiếu, độc nhất là cám tổng vừa lòng. Nếu nuôi tốt 1 nhỏ người thương câu mái sau 4 -5 tháng tuổi bắt đầu đẻ lứa đầu, từng lứa đẻ 2 trứng. Sau Lúc ấp 16 – 18 ngày đã nngơi nghỉ kế tiếp chlặng trống đã chăm sóc chlặng non để chyên mái ngơi nghỉ tự 7 10 ngày.