PANNA COTTA CHANH DÂY

Panmãng cầu cotta là một trong món tgắng miệng không hề vượt xa lạ với các tín vật yêu dấu ăn uống. Món nạp năng lượng đặc thù của non sông Ý cute dựa vào các làn sóng giao quẹt, hội nhập nhưng đang du nhập với lập cập làm cho “cơn sốt” sinh hoạt nước ta. Vậy món ăn bao gồm gì đặc sắc và phương pháp làm cho nạm nào, ngày từ bây giờ Bếp xưa xin chia sẻ công thức làm cho panmãng cầu cotta ckhô nóng dây tới chúng ta.

Bạn đang xem: Panna cotta chanh dâyPanna cotta chanh dây bao gồm vị chua chua với mùi hương thơm đặc thù của chanh leo hòa quyện cùng với vị kem phệ ngậy của whipping cream, ăn man mát rã ngay lập tức vào miệng. Đây đang là món tnỗ lực miệng khôn xiết được lòng cả gia đình.
Đặt nồi lên bếp đổ 2trăng tròn ml sữa tươi ko con đường vào, tiếp tục đến 2 lá gelatin vào dìm khoảng tầm 5 phút đến nngơi nghỉ mềm ra.

Xem thêm: Cách Làm Tàu Hủ Ky Tươi - Tàu Hũ Ky Tươi Làm Món Gì Ngon


Khi lá gelatin sẽ nnghỉ ngơi mượt, bạn bật bếp lên đun nóng sữa vào lửa vừa. Tiếp tục đến khoảng 30g đường vào khuấy hầu như mang đến con đường tan hết thì đổ tiếp 180g whipping cream với hòn đảo mọi hỗn hợp, khuấy thêm khoảng 3 phút ít thì tắt nhà bếp.
*

Lọc các thành phần hỗn hợp sữa qua rây tiếp đến đổ vào các lọ, bỏ vào ngăn đuối tủ rét mướt cho chỗ panmãng cầu cotta đông lại khoảng 2 tiếng đồng hồ.
*

*

*