Tài Chính

Phí Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Vietinbank, Là Bao Nhiêu

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng bởi nhiều sản phẩm tài chính cũng như có nhiều dịch vụ nổi bật. Vậy, phí chuyển tiền Vietinbank ipay sang ngân hàng khác hiện nay là bao nhiêu? Cùng udic-westlake.com.vn tham khảo các thông tin biểu phí ngân hàng Vietinbank ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu ngân hàng Vietinbank 

Ngân hàng Vietinbank có tên là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam. Ngân hàng Vietinbank có vốn điều lệ là 37.234.045.560.000 đồng. Đây là một trong những ngân hàng khá đa năng, hiện đại và đem lại nhiều hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Không những thế còn thuộc top ngân hàng lớn mạnh tại Châu Á. 

*

Ngân hàng Vietinbank

Hiện nay Vietinbank ngày càng đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tài chính hấp dẫn đem lại sự tin tưởng và lựa chọn cho khách hàng nhiều hơn.

Đang xem: Phí chuyển tiền liên ngân hàng vietinbank

Dịch vụ ipay của Vietinbank phát triển và cho phép giao dịch linh động hơn tuy nhiên vẫn có mức phí nhất định khi khách hàng sử dụng. 

Các hình thức chuyển tiền ngân hàng VietinBank

Hiện nay ngân hàng Vietinbank đang ngày càng cung cấp đa dạng hơn các loại hình thức chuyển tiền khác nhau phụ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể có các hình thức chuyển tiền tại Vietinbank như sau:

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Cách chuyển tiền này truyền thống và khách hàng cần phải đến địa chỉ giao dịch để thực hiện chuyển tiền. Tuy nhiên khi sử dụng hình thức chuyển tiền này, bạn cần chú ý đến vào giờ hành chính khi ngân hàng làm việc để tránh tốn công sức nhé!

Chuyển tiền qua máy ATM

Hiện nay hệ thống cây ATM của ngân hàng Vietinbank trên cả nước rất nhiều. Điều này rất tiện lợi cho việc thực hiện chuyển tiền qua cây ATM nhanh chóng. Khi sử dụng hình thức chuyển tiền này, không có sự ảnh hưởng nào đến giờ hành chính. Tuy nhiên bạn cần xác định vị trí cây ATM để thực hiện chuyển tiền nhanh chóng hơn. 

Hiện nay đã có nhiều tính năng mới tại cây ATM như chuyển tiền không cần thẻ chỉ cần quét mã. Bạn có thể sử dụng để tối ưu thời gian chuyển tiền nhé!

Chuyển tiền qua VietinBank iPay

Đây là hình thức chuyển tiền hiện đại nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào bạn cần, mọi lúc và mọi nơi tuy nhiên cần đảm bảo điện thoại của bạn có kết nối internet. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng theo những hướng dẫn trên ứng dụng.

Và việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng vietinbank ipay về máy để có thể thực hiện thêm nhiều tiện ích khác ngoài việc chuyển tiền như gửi tiết kiệm hay kiểm tra số dư, mua các dịch vụ tiện ích,..

Sử dụng tin nhắn 

Đây cũng là hình thức chuyển tiền nhanh tuy nhiên muốn thực hiện cách chuyển tiền này bạn cần phải đăng ký gói dịch vụ trước tại phòng giao dịch mới có thể thực hiện được. 

Có thể thấy, hình thức chuyển tiền bằng ipay vẫn là hình thức tiện lợi nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ với ngân hàng vietinbank mà các ngân hàng khác cũng vậy. 

Hạn mức chuyển tiền VietinBank

Khi thực hiện các giao dịch tại Vietinbank đều có hạn mức quy định riêng. Với chuyển tiền, hạn mức quy định cũng rất rõ ràng về việc chỉ được chuyển tối đa bao nhiêu, tối thiểu bao nhiêu. Cụ thể hạn mức chuyển tiền tại Vietinbank qua các hình thức như sau:

*

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Vietinbank

Tên giao dịch Hạn mức cho một lần giao dịch  Hạn mức giao dịch trong một ngày
Hạn mức chuyển tiền trực tiếp tại ATM 25.000.000 VND 100.000.000 VND
Hạn mức chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch Không giới hạn
Hạn mức chuyển tiền iPay VietinBank 50.000.000 VND 200.000.000 VND
Hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ SMS 3.000.000 VND 30.000.000 VND

Phí chuyển tiền ngân hàng VietinBank

Khi thực hiện bất cứ giao dịch nào qua ngân hàng Vietinbank đều mất phí. Đặc biệt là việc chuyển tiền khác ngân hàng. Vậy, mức phí cụ thể như thế nào? Bạn có thể tham khảo biểu phí cụ thể đầy đủ ngay dưới đây nhé!

*

Phí chuyển tiền Vietinbank

Phí chuyển tiền VietinBank tại quầy

Với hình thức chuyển tiền VNĐ: Tối thiểu tại chi nhánh là 5000vnd, và không giới hạn mức tối đa. Với hình thức chuyển ngoại tệ tại chi nhánh khác CN mức phí là 2USD.

Xem thêm: Các Món Bánh Làm Từ Chuối – 8 Món Ngon Từ Chuối Chín Dễ Làm Tại Nhà

Bảng phí cụ thể: 

Stt Nội dung Mức phí ( Chưa bao gồm VAT)
Mức/Tỷ lệ phí Tổi thiểu Tối đa
1 Chuyển tiền VND và Ngoại tệ trong nước cùng hệ thống ngân hàng 
1.1 Đơn vị tiền tệ VND
Tại chi nhánh giữ Tài khoản ngân hàng  0 VND    
Tại chi nhánh khác CN giữ Tài khoản ngân hàng  5.000 VND    
1.2 Bằng đơn vị Ngoại tệ
Trực tiếp tại chi nhánh giữ Tài khoản 0 USD    
Tại chi nhánh khác CN giữ Tài khoản 2 USD    
1.3 Chuyển tiền người hưởng nhận bằng tiền mặt trong hệ thống ngân hàng VietinBank      
Trích Tài khoản chuyển tiền đi của khach 0,03% 10.000 VND 1.000.000 VND
Phí khi khách hàng nộp tiền mặt chuyển đi  0,05% 20.000 VND 1.000.000 VND
1.4 Phí nộp Ngân sách cho Nhà nước Theo quy định của VietinBank trong từng thời kỳ
2 Chuyển tiền VND trong nước khác hệ thống ngân hàng 
2.1 Trích Tài khoản chuyển đi      
Cùng tỉnh/Thành phố nhận 0.03% 10.000 VND 1.000.000 VND
Khác tỉnh/Thành phố nhận 0.03% 10.000 VND 1.000.000 VND
Phí kiểm đếm giao dịch 0,02% 10.000 VND 1.000.000 VND
 
2.2 Chuyển tiền đến từ ngoài hệ thống, trả bằng tiền mặt tại quầy  0,03% 10.000 VND 1.000.000 VND
Điều chỉnh/Tra soát chuyển tiền chi phí  20.000 VND    
 

Phí chuyển tiền VietinBank qua ATM

Với việc thực hiện chuyển trực tiếp qua cây ATM thì bạn sẽ được miễn phí nếu chuyển tiền cùng hệ thống tỉnh. 

Nếu chuyển khác ngân hàng thì mức phí tối thiểu là 11.000vnd cho 1 lần chuyển – trong trường hợp thực hiện chuyển dưới 30 triệu vnd. Nếu chuyển trên 30 triệu vnd mức phí là 0.2% số tiền chuyển. 

Phí chuyển tiền Ipay trong VietinBank

Chuyển cùng hệ thống ngân hàng vietinbank thì mức phí được tính cụ thể là: 

Dưới 1.000.000 VNĐ thì mức phí chuyển là: 1.100 VNĐ.Từ 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ thì mức phí chuyển là: 2.200 VNĐ.Từ 3.000.000 – 50.000.000 VNĐ thì mức phí chuyển là: 3.300 VNĐ.Trên 50.000.000 VNĐ thì mức phí phải chịu là 0,01 mức phí chuyển tiền và thực hiện các giao dịch khác.

Phí chuyển tiền ngoài Vietinbank 

Chuyển khác hệ thống cho người hưởng thụ tại Vietinbank cho các ngân hàng khác như ACB, Vietcombank, Sacombank có mức phí là: 

Từ 1.000.000 – 50.000.000 thì mức phí giao dịch là: 9.900 VNĐ.Trên 50.000.000 VNĐ thì mức phí giao dịch là: 11.000 VNĐ.

Phí chuyển tiền ngoại tệ Vietinbank 

Với việc chuyển ngoại tệ thì mức phí cụ thể như sau:

Đối với chi phí chuyển tiền đi nước ngoài với mục đích khám, chữa bệnh hoặc du học thì có phí giao dịch là 0,15%. Với tất cả các mục đích khác, mức phí sẽ là 0,2%.Chuyển ngoại tệ trong nước có mức phí giao dịch là 0,03%.

Xem thêm: Cách Làm Chả Cá Kho Cà Chua, Làm Chả Cá Sốt Cà Chua Đơn Giản Mà Ngon Cơm❤️

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng Vietinbank

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền từ Vietinbank sang ngân hàng khác, mức phí giao dịch phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thời gian cụ thể cho các giao dịch đó là:

Thực hiện giao dịch tại PGD/Chi nhánh thì thời gian có thể từ 30 phút hoặc muộn nhất 5h.Thực hiện giao dịch ứng dụng Vietinbank Ipay (Internet Banking) thì sẽ mất 5 phút hoặc muộn nhất 1h.Thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 giúp người nhận có thể nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất giao dịch.

Trên đây là những thông tin về phí chuyển tiền vietinbank ipay sang ngân hàng khác mà bạn có thể tham khảo qua. Hãy tìm hiểu các biểu phí ngân hàng trước khi sử dụng để tránh các ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button