QUÁN ĂN VẶT SÀI GÒN

TP..Sài Gòn như mong muốn giành được một nền siêu thị hết sức phong phú và đa dạng, đặc biệt là văn hóa truyền thống ăn lặt vặt đường phố.

Bạn đang xem: Quán ăn vặt sài gòn

Thắc mắc “Ăn gì nghỉ ngơi Sài Gòn?” thì các bạn chớ bỏ qua bài xích tổng phù hợp 15 cửa hàng ăn uống vặt ngon quên sầu này nhé. Đến Lúc đi tụ tập cùng với hội chị em cơ mà băn khoăn thì cđọng lôi ra sử dụng tức thì thôi!


1.

Xem thêm: Đốn Tim' Với 10 Quán Vịt Quay Hà Nội Ngon Xuất Sắc Nhất Định Phải Thử

Bánh bao rán thủy hải sản – Cee Deli

Một món ăn lặt vặt nghe khá “HongKong – Chợ Lớn” tuy nhiên lại nằm ngay quận 3 trung tình thực phố nhưng giá bán cũng “nhẹ nhàng tình cảm” lắm nha mấy các bạn bản thân. Một chiều tối nạp năng lượng xế nhưng chọn món này là đúng bài bác lắm luôn nnai lưng. Giá mềm nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn quality lắm, nhân đầy ụ tôm, mực, trứng chim cút, nnóng mèo giảm nhuyễn được ướp các gia vị vừa nạp năng lượng khá bị xịn luôn luôn nnai lưng ha. “Trùm cuối” của quán nhất định phải kể đến đó là bánh hải thần nhân có thêm trứng muối bột tan tan to ngậy và mặn mà.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vàng rụm giòn tung | FB
oliz212

Nếu phát chỉ ra “thánh địa ăn uống uống” khác biệt làm sao ở TP Sài Gòn nữa thì tag vơi team KKday để có thời gian đàn mình lại repost chia sẻ với đồng bọn nhe.