QUÁN CƠM TẤM NGON Ở HÀ NỘI

Cơm tấm sườn suy bì vốn là một trong món ăn uống đơn giản, rất gần gũi vào cuộc sống hằng ngày của tín đồ dân miền Nam.

Bạn đang xem: Quán cơm tấm ngon ở hà nội

Món cơm trắng làm cho nức lòng thực khách hàng với miếng sườn cốt lết to, ngon kèm trứng, chả thịt và trang bị chua. Để tìm một quán cơm tấm ngơi nghỉ thủ đô hà nội thực thụ unique thì không phải tiện lợi. Hãy theo chân udic-westlake.com.vn để tìm hiểu 10 tiệm cơm trắng tấm ngon Thành Phố Hà Nội dưới đây nhé!


Quán cơm tnóng ngon Hà Nội tất cả dịch vụ chu đáo

1. Cơm tấm 36 ngơi nghỉ Phùng Hưng

Msinh hoạt cửa: 10h30 – 14h00 cùng 17h30 – 21h00Giá tđắm say khảo: 45.000 – 68.000Đ/suất

Nhắc đến cơm tnóng ngon TP Hà Nội thì một mực đề xuất kể đến quán cơm trắng tấm 36. Đây gần như là là cái tên đi đầu có cơm trắng tnóng Sài Thành trsống cần lừng danh và thịnh hành hơn với thực khách Hà Thành, nhất là người trẻ tuổi.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Gạo Hàn Quốc Tèobokki Store, Bánh Gạo Hàn Quốc Tteokbokki

Cơm tấm 36 sau khá nhiều lần thay đổi xúc tiến thì lúc này đang trưng bày tại 11 Phùng Hưng. Quán có tác dụng nức lòng dân sành nhà hàng dựa vào đồ ăn unique, mùi vị ngon với dịch vụ kỹ lưỡng. Đồ ăn ở đây cũng rất được reviews là thật sạch sẽ. Bàn ghế xuất xắc nguyên tắc ẩm thực ăn uống phần đông được thu xếp Gọn gàng, cẩn trọng. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phuonghen tuông.uni

Menu của tiệm Cơm tấm Tư Mập cũng khôn cùng đa dạng chủng loại với cánh kê, đùi gà, sườn, suy bì, chả trứng, chà bông, sườn mắm, sườn cốt lết…. Một điểm đặc biệt quan trọng nữa là lúc ăn ở đây bạn sẽ có cảm xúc nhỏng đi phượt vậy.

Trên đây là trang đầu cơm trắng tấm ngon Hà Nội lấy được lòng dân sành ăn độc nhất. Quý khách hàng sẽ kiếm được một tiệm ăn ưng ý cho khách hàng chưa? Hãy ghi nhớ lại để rủ hội đồng bọn thuộc khám phá ngay lập tức lúc này nhé!