Quán lòng ngon ở hà nội

Lòng lợn vốn là một món ăn rất lạ cùng độc đáo chỉ riêng rẽ ở Việt Nam mới tất cả. Từ lòng lợn, các đầu bếp tài cha người Việt chế biến ra được rất nhiều món ăn hấp dẫn như cháo lòng, lòng lợn tiết canh, lòng cừu, lòng trần cháo… Hôm nay Halo Travel sẽ tổng hợp 10 tiệm lòng ngon Hà Nội để giới thiệu đến bạn đọc!


Nội dung chính


1. Lòng Trần Cháo Tô Hiệu

Đến với tiệm lòng trần cháo phố Tô Hiệu thực khách hàng sẽ được thưởng thức món đặc sản nức tiếng này. Món lòng ở đây được đánh giá bán cực kỳ chất lượng. Các đầu bếp nhà hàng quán ăn đã chế biến sạch sẽ, đảm bảo vệ sinch an toàn thực phẩm.

Bạn đang xem: Quán lòng ngon ở hà nội

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Làm Cá Trắm Kho Nghệ Tươi Thơm Vàng Hấp Dẫn, Cách Làm Món Cá Trắm Kho Tộ Đặc Sản Hà Nam

Một đĩa lòng luộc ăn kèm với rau xanh thơm, hành, chanh, nlô, dậy thêm chút ít hương thơm mắm tôm khiến thực khách hàng nhớ mãi không đỡ. Đây cũng là nguyên nhân vì chưng sao dù giá bán cao hơn không tính thị trường nhưng quán dịp nào cũng đông khách hàng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Đầu bếp ở đây rất khôn khéo, ko chỉ có tác dụng sạch lòng vào khâu sơ chế cơ mà còn tồn tại cách rán chuẩn kim cương ruộm, bên phía ngoài giòn giòn nhưng bên phía trong lại không hề bị khô. Ăn một miếng không hề bị ngán, chỉ muốn ăn thêm miếng nữa.

Ngoài mắm tôm truyền thống, nhà hàng cũng có nước mắm trộn riêng theo công thức túng bấn truyền chắc chắn sẽ hớp hồn các thực khách hàng. Ngoài món lòng rán trứ danh, tại đây những bạn cũng gồm thể gọi thêm món nộm lòng, lòng xào… cũng ngon không kém.

Mặc cho dù hiện ni tất cả rất nhiều những món ăn từ châu Âu, Hàn, Nhật… nhưng những món ăn truyền thống như cháo lòng, lòng luộc vẫn là đỉnh cao của nền ẩm thực Việt Nam. Chẳng thế cơ mà các người con xa xứ mỗi khi trở về lại xịt những quán lòng ngon Hà Nội chỉ để thưởng thức chút hương vị quê hương.