Quy trình trồng nấm rơm

Quy trình tdragon nnóng rơm

Quy trình tdragon nấm rơm được tiến hành vì chưng 4 bước sau đây:

Tiến hành cách xử lý nguyên vật liệu

Để có thể trồng ra được nnóng rơm thì nguyên liệu đề nghị sẵn sàng không thể thiếu đó là rơm rạ. Sử dụng hợp tỉ lệ thành phần theo đề nghị vào quá trình chuyển giao chuyên môn cho rơm và nước tiếp đến nhúng rơm rạ vào và mang ra chất thành đóng ủ khoảng 3 ngày thì trộn 1 lần. Sau đó mang vài cọng rơm ra bóp thiệt chặt trường hợp có nước rỉ nghỉ ngơi kẻ tay thì rơm sẽ đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh còn thấy bóp cơ mà nước nhỏ thành giọt thì cần mang ptương đối đến bớt nước đi hoặc nếu thừa thô thì nếm nếm thêm nước vừa đủ. Thời gian ủ lphát minh là khoảng chừng 6 ngày.

Bạn đang xem: Quy trình trồng nấm rơm

Sắp xếp mô với cấy giống

Xếp thành từng luống sau mang đến dễ dàng chuyển động âu yếm và tiết kiệm chi phí được diện tích S trồng. Thông thường mô hóa học lên gồm độ cao khoảng 0,5m, chiều ngang 0,5m. lúc triển khai cấy như thể vào cứ khoảng chừng 1 lớp rơm rạ dày 12centimet thì rắc tương tự mọi lên bao phủ phía 2 bên luống giải pháp mxay khoảng chừng 5cm. Khi ghép tương đương thì cần sử dụng tay ấn chặt bao quanh tế bào với tiếp tục rải kiểu như lên điều đó cho những lần kế tiếp. Thông thường thì 1 luống chỉ xếp khoảng chừng 3 lớp, tầng bên trên thuộc thì không thực hiện như là rải lên. Cđọng khoảng chừng 1,3m mô thì dùng cho tới 250g kiểu như ghép vào. Theo dự trù thì cứ khoảng tầm 1 tấn rơm rạ sẽ trồng được khoảng chừng 100 mét mô.

Tiến hành âu yếm tế bào sau khoản thời gian vẫn ghép giống

Nnóng rơm được tdragon ở cả trong bên với quanh đó trời cho nên vì thế cách chăm lo nấm vẫn khác nhau

Quy trình trồng nấm rơm trong nhà sẽ có phương pháp âu yếm sau:

Khoảng 4 ngày đầu thì ko nên tưới nước vào, nếu sau 4 ngày thấy bề mặt rơm thô thì mới có thể tưới thêm nước vào đề nghị cần sử dụng tay vẫy nước số đông xung quanh tránh việc tưới vượt táo tợn đã tạo nên nấm bị thương thơm, ảnh hưởng mang lại chất lượng cùng khả năng đến năng suất không tốt. Quan ngay cạnh sau 8 ngày thì nnóng con bắt đầu xuất hiện thêm với sau 3 ngày thì nnóng đã cách tân và phát triển và trưởng thành hoàn toàn có thể thu hoạch.

Xem thêm: Cách Làm Vừng Lạc Vừng Ăn Dân Dã Ngon Miệng Và Bảo Quản Được Rất Lâu

Quy trình trồng nấm rơm không tính trời được chăm lo nhỏng sau:

Do được tLong bên ngoài bắt buộc đang chịu đựng tác động ảnh hưởng thẳng từ bỏ những trận mưa giỏi nắng nóng gay gắt vì thế cơ mà cần thêm 1 lớp rơm rạ, nylon tuyệt lá chuối bít khóa lên mặt phẳng mô. Nếu vào quá trình kiểm soát thấy mô nấm khô thì tưới nước sản xuất

Cách thu hoạch nnóng

Sau Lúc được ghép giống như và được chăm sóc xuất sắc thì sau khoảng chừng 12 ngày là nấm trở nên tân tiến có thể thu hoạch được. Trung bình 1 lần thu hoạch khoảng 3- 4 ngày và sau khoảng chừng 8 ngày thu hoạch đợt 1 thì đợt 2 sẽ xuất hiện với tiến thu hoạch tiếp. Một quá trình tLong nnóng rơm đang đến 2 lần thu hoạch trong vòng khoảng chừng 30 ngày. Lưu ý khi thu hoạch nnóng hãy lựa chọn nấm búp (nnóng trứng) là tốt nhất bởi vì chất bồi bổ có trong nnóng sẽ cao hơn với tạo ra năng suất giỏi.

*

Trại Nnóng Toàn Minh chuyên:

Cung cấp Đông trùng hạ thảo thành phđộ ẩm, rượu đông trùng hạ thảo, con con trùng hạ thảo tươi thô.

Cung cấp các các loại meo nấm: Nấm rơm, nấm mỡ, nnóng đùi con gà, nấm milky, nnóng bào ngư xám,…