Siêu Thị Nào Bán Bánh Gạo Hàn Quốc

Đôi thời gian cần tìm kiếm tải những các loại món ăn Nước Hàn mà lại trù trừ phải đi đến đâu. Tèobokki đã liệt kệ tất cả các siêu thị thực phẩm Hàn Quốc vào khoanh vùng nội thành TP HCM nhằm các bạn tiện lợi hơn lúc tra cứu mua phần lớn vật liệu cần thiết nhằm làm bếp món Hàn nhé.é.

Bạn đang xem: Siêu thị nào bán bánh gạo hàn quốc

QUẬN 10

Tèobokki Store 364 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Cuối cùng cần nói tới là shop của team chủ nhà. cũng có thể buộc phải tự công nhận là Tèobokki Store là cửa hàng bao gồm địa điểm trung trọng tâm duy nhất, trường đoản cú đâu trong thành phố cho cũng gần nhất. điều đặc biệt độc nhất đây là cửa hàng chuyên về nguyên liệu để triển khai món topokki với đầy đủ loại bánh gạo Hàn Quốc cùng các loại sốt cùng tương ớt cay tương quan.

*

QUẬN 1

Trung tâm Hi-Mart 20A Thi Sách, Phường Bến Nlép, Quận 1

*

Đây nhịn nhường như thể siêu thị siêng về thực phđộ ẩm Hàn Quốc mà bạn cũng có thể ghé qua sắm sửa khi vẫn lởn quởn nghỉ ngơi Khu Vực trung thật tình phố. Chủ của shop là người Hàn Quốc nhé yêu cầu là yên ổn tâm là bạn có thể mua hầu như nhiều loại thực phẩm tính chất nhất mà chỉ gồm fan Hàn giỏi ăn uống nlỗi củ cải quà muối hạt, những thể các loại kim chi kỳ lạ lạ hoặc làm thịt cá ướp đông lạnh nhập khẩu trực tiếp từ Nước Hàn.

Cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc Hi-Mart có mang lại 3 Trụ sở phân bố sống Q1 cùng quận 2. Những các bạn như thế nào xa trung tâm hoàn toàn có thể xẹp thiết lập liên quan sát vị trí mình hơn nhé.

QUẬN 7

Khu vực trung trọng tâm Phú Mỹ Hưng là thiên con đường Hàn Quốc rồi nhé. Có thể là nói khá thừa tuy thế nội quần thể này còn có ngay sát chục cửa hàng thực phđộ ẩm Hàn Quốc. Nếu mà lại thanh niên như thế nào kiếm không ra nổi shop như thế nào để ké vào thiết lập thì cần xem xét lại khả năng sinh sống của mình nhé. Những cửa hàng làm việc quần thể người Hàn này đa phần Ship hàng những người Hàn sinc sinh sống và làm việc trên thị trấn nên những khi vào chúng ta hãy nhờ rằng bắt buộc tiếp xúc bởi tiếng Hàn nhé.

Chuỗi nhà hàng Hàn Quốc K-Market

*

*

Cư dân Quận 7 chắc chắn đã vượt rất gần gũi với chuỗi siêu thị thực phẩm Nước Hàn K-Mart. Hiện K-Mart gồm tới 22 bỏ ra nhánh trên Tp.HCM, chủ yếu phân bổ sinh hoạt những mall, khu dân cư trên Q.7, Q2 và một vài không giống làm việc Q1 cùng Q4.

 

Trung tâm Sky Mart 41 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phụ, Quận 7

*

Ngoài số đông siêu thị bên trên thì Sky Mart cũng chính là một cái tên không còn xa lạ vào Quanh Vùng Quận 7 cùng với 3 siêu thị ở rải rác rến đa số giao hàng người dân Nước Hàn sống tại trên đây.

Xem thêm: Cây Cơm Nguội Chữa Bệnh Bạch Đới, Khí Hư, Hình Ảnh Cây Cơm Nguội

QUẬN TÂN BÌNH

Trung tâm OKmart 91H Phạm Văn Hai, Phường 13, Quận Tân Bình

*

Trung tâm siêu thị mini siêng ship hàng thiết bị Hàn hầu hết là các loại bánh kẹo snaông xã, nước uống Nước Hàn. Cơ sở còn cung cấp đa dạng những mặt hàng tương quan mang lại mỹ phẩm, thiết bị gia dụng, thực phẩm chức năng,..OKmart còn tồn tại một Trụ sở không giống trên Q1.

Cơ sở Mirae 36 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình

*

Đây là một shop khá nhiều năm ship hàng cư dân Hàn Quốc sinh sống tại Khu Vực sân bay Tân Sơn Nhất. Thương hiệu tương đối đầy đủ trang bị gì bạn cần search tải. Đặc biệt mái ấm gia đình công ty người Hàn còn liên tục đi trở về về đề nghị cầm tay tương đối nhiều mặt hàng nhưng mà các công ty nhập khẩu ít nhập về.

Thương hiệu Sumin Foods 25 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình

Đây là siêu thị bán đầy đủ cùng phong phú toàn bộ những nguyên vật liệu thực phẩm Hàn Quốc mà bạn phải nlỗi các gia vị nấu ăn ăn, rong biển lớn, miến khô, bánh gạo, chả cá,..

QUẬN TÂN PHÚ

Tèobokki Store 14A Huỳnh Thiện tại Lộc, phường Phụ Trung, quận Tân Phú

*

Đây là cửa hàng vừa gồm xe pháo bánh gạo cay Tèobokki thân thuộc bán những các loại món ăn Hàn Quốc như udic-westlake.com.vn, súp chả cá, mì tương black jajangmyeon,... ngon vấp ngã tốt phù hợp cùng với túi tiền học viên sinch viên. Còn phía trong là cửa hàng nguyên vật liệu, khu vực chúng ta có thể tìm kiếm thấy không thiếu toàn bộ các các loại vật liệu nhằm nấu nướng món Hàn.

*

QUẬN BÌNH TÂN

Thương hiệu Kokomart số 62 mặt đường hàng đầu, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

 

*

Đây là ăn uống mini Hàn Quốc trên quận Tân Bình có cung cấp tương đối không hề thiếu với đa dạng và phong phú những món đồ nguyên liệu Nước Hàn cho những người nấu ăn món Hàn.

QUẬN 2

Trung tâm K-Market 26 Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2

Cư dân Quận 2 có lẽ rằng là vô cùng niềm hạnh phúc Khi gồm nguyên một shop hùng hổ, rộng rãi đến như vậy ngay sát công ty trong khi Quận 2 lần khần đạt được bao nhiêu bạn mê ẩm thực Hàn Quốc. Cửa hàng không phần đông chăm về các các loại thực phẩm Nước Hàn nhằm nấu bếp nướng Nhiều hơn có rất nhiều những thể loại bánh kẹo với snachồng nhập khẩu trường đoản cú Hàn Quốc. Bên cạnh đó siêu thị còn có khu bàn và ghế cùng quầy đồ ăn tại khu vực ship hàng các món ăn uống đường phố yêu mếm của thanh niên, điển hình là topokki, kimbap và những món rán...

QUẬN PHÚ NHUẬN

Cửa Hàng Thực Phẩm Hàn Quốc Melyfood 263 Huỳnh Văn uống Bánh, Phường 12, Quận Phụ Nhuận