Sinh Tố Dưa Chuột

Dưa leo là một trong thực phđộ ẩm nhưng mà bạn tiếp tục thực hiện trong những bữa tiệc, đặc biệt là phần lớn ai trong chế độ giảm cân. Ttuyệt vào đó, chúng ta có thể biến đổi mùi vị với sinh tố dưa leo xanh mát, bồi bổ, các Vi-Ta-Min bổ dưỡng đến cơ thẻ. Các bạn hãy thuộc Dạy Pha Chế Á Âu khám phá bí quyết làm sinc tố dưa leo tức thì nhé.

Bạn đang xem: Sinh tố dưa chuột

*
*

Dưa leo mặc dù quen thuộc mà lại mùi vị sinc tố dưa leo rất kỳ lạ mồm (Ảnh: Internet)


Cách chế biến sinch tố dưa leo

Sơ chế nguyên liệu

*
*

Cắt dưa leo thành từng miếng nhỏ tuổi cho dễ dàng xay nhuyễn hạt hoặc cắt thành từng khúc (Ảnh: Internet)

Dưa leo: cọ sạch, chà mủ dưa leo ở nhị đầu, cắt từng khúc một nhỏ tuổi.Cần tây: rửa sạch mát, cắt từng khúc một nhỏChanh: nỗ lực rước nước cốt

Cách xay sinch tố ngon

Cho thứu tự các nguyên liệu vào cối xay, xay nhuyễn mịn hết toàn bộ. Ckhô hanh gồm công dụng làm sút mùi hăng của rau củ buộc phải tây, bạn có thể thế thể ckhô hanh bởi thơm (dứa). Cuối cùng cho thêm một chút đá viên vào xay thuộc.

*
*

Lọc sinch tố qua rây để gạn lại cặn còn sót (Ảnh: Internet)


Cách thức làm sinc tố dưa leo cà rốt

Sơ chế nguim liệuCà rốt: cọ sạch mát, gọt vỏ, cắt từng khúc một bé dại.Táo đỏ: rửa sạch sẽ, quăng quật cuống cùng phân tử, cắt thành từng miếng nhỏ dại.Dưa leo: cắt phần đầu của dưa leo với cần sử dụng miếng đó cọ xát làm việc hai đầu dưa leo nhằm vứt bỏ mủ thửa, cọ sạch sẽ, cắt thành từng khúc bé dại.Cách xay sinc tố dưa leo củ cà rốt dễ dàng uống

*
*

Kết vừa lòng dưa leo cà rốt góp sút cân nặng kết quả (Ảnh: Internet)

khi phối kết hợp củ cà rốt, dưa leo cùng với táo sẽ làm cho đằm vị sinh tố, sút mùi khó tính. Quý Khách rất có thể cho thêm con đường hoặc sữa sệt lúc pha trộn sinc tố nhằm cân xứng với mùi vị nhé.

Xem thêm: Cách Đẻ Sinh Đôi: Bí Quyết Sinh Đôi Không Khó Như Bạn Nghĩ, Làm Thế Nào Để Mang Thai Đôi Tự Nhiên

Mẹo làm cho sinh tố dưa leo không xẩy ra đắng

Áo các nguyên vật liệu làm cho sinh tố qua nước con đường mèo hoặc đường cat để làm hoa trái, thực phđộ ẩm giữ mùi nặng vị tự nhiên.Quý khách hàng rất có thể gọt vỏ dưa leo, vứt hạt dưa leo nếu không mê say.Cho thêm nước cốt ckhô cứng vào sinch tố đang làm cho giảm được vị đắng.Lựa phần nhiều quả dưa leo còn tươi, mới, mọng nước.

Uống sinc tố dưa leo gồm to không?

Với lượng calories sinch tố dưa leo cung cấp cho khung hình chúng ta ở trong mức được cho phép. Vì vậy chúng ta cũng có thể uống sinc tố dưa leo nhằm bớt cân, ko sốt ruột sẽ tăng cân nặng nhanh chóng. Nếu các bạn như thế nào yêu mến hương vị này, nhưng mà sợ hãi mùi hương giận dữ thì có thể cho thêm sữa chua vào pha trộn cùng để tạo nên vị bự mang đến hộp sữa chua.