SÚP ÓC HEO SÀI GÒN

Tại Sài Thành thì món súp cua là 1 trong trong số những món tiêu hóa được người dân mê tít. Du kế hoạch chỗ phía trên chúng ta nên tiếp thu thúc đẩy cung cấp súp cua Sài Thành thơm ngon để có thể trải nghiệm được món ăn uống tuyệt vời nhất này.

Bạn đang xem: Súp óc heo sài gòn

Súp cua Sài Thành (Hình ảnh ST)

Súp cua – món ăn lặt vặt TP Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Các cửa hàng súp cua ngon làm việc Sài Gòn

1. Súp cua Hạnh

Súp cua Hạnh (ảnh ST)

Súp cua Hạnh (hình họa ST)

giữa những cửa hàng cung cấp súp cua Thành Phố Sài Gòn mang tên tuổi từ khóa lâu đó là súp cua Hạnh. Với chén bát súp cua đầy ắp làm thịt cua, trứng, nnóng rơm,…bảo vệ đã cho bạn một những hiểu biết tuyệt vời nhất. Thưởng thức món súp cua ngơi nghỉ cửa hàng các bạn sẽ cấp thiết quên được mùi vị thơm và ngon của món ăn này.

Súp cua Hạnh - liên quan ăn uống súp cua ngon làm việc Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Súp cua Hạnh – tác động ăn súp cua ngon nghỉ ngơi TP. Sài Gòn (Hình ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 6h25 – 22h30

Giá bán: 12.000 đồng – 22.000 đồng.

2. Súp cua tại nhà thờ Đức Bà

Nhắc tới món súp cua thì các bạn sẽ quan trọng lần khần cho tới quán chào bán súp cua sinh hoạt ngay lập tức tận nơi thờ Đức Bà. Đây là một trong xúc tiến buôn bán súp cua Sài Thành lừng danh được nhiều người say đắm mê. Với đầy đủ ai yêu thích uống cafe bệt nghỉ ngơi địa điểm đây thì sẽ không còn thể lần khần tới món súp cua thơm và ngon này. Súp cua ở chỗ này bao gồm yếu tố là trứng vịt bắc thảo khôn xiết kỳ lạ mồm kết hợp với bò viên đã cho bạn một mùi vị mới lạ.

Súp cua thánh địa Đức Bà (Hình ảnh ST)

Súp cua nhà thờ Đức Bà (Ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 11h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 28.000 đồng.

3. Súp cua chợ Thiếc

Ttận hưởng thức món súp cua TP Sài Gòn thì quán sinh sống chợ Thiếc cũng là 1 trong những tác động tiêu hóa cơ mà bạn nên bỏ túi. Quán vẫn bán tốt 5 năm với mùi vị vừa thơm vừa ngon tự nhiên mà lại ai nạp năng lượng cũng nên ghiền đức món nạp năng lượng này. Bảo đảm các bạn sẽ say mê mê khi được hưởng thụ hương vị thơm và ngon của món súp cua làm việc tiệm.

Súp cua chợ Thiếc (Hình ảnh ST)

Súp cua chợ Thiếc (Ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – 20.000 đồng.

4. Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ

Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ (Hình ảnh ST)

Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ (Ảnh ST)

Súp cua Sài Thành lừng danh thì quán sinh sống chợ Hồ Thị Kỷ có mùi vị rất dị được không ít người ghi nhớ trong “sổ tay ăn uống uống”. quý khách sẽ được hưởng thụ món súp cua với khá nhiều yếu tắc quánh biệt: trứng bắc thảo, óc heo, giết mổ cua…

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 14h30 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – đôi mươi.000 đồng.

5. Súp cua sạn bong bóng cá – Lương Nhữ Học

Với yếu tắc là sạn bong bóng cá mới mẻ và lạ mắt giúp cho món súp cua ở cửa hàng biến hóa một liên tưởng ăn uống súp cua TPhường. Sài Gòn khét tiếng cơ mà nhiều tình nhân yêu thích. Bảo đảm bạn sẽ đề nghị đam mê mê cùng với mùi vị đặc biệt của món ăn uống làm việc cửa hàng. Những ai từng được trải nghiệm hương vị vừa thơm vừa ngon của quán phần đông bắt buộc nhớ nhung mãi hương vị này.

Súp cua bong bóng - Lương Nhữ Học (Hình ảnh ST)

Súp cua khủng hoảng bong bóng – Lương Nhữ Học (Hình ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 11h00 – 19h00

Giá bán: 20.000 đồng – 40.000 đồng.

Xem thêm: Khóa Học Làm Bánh Mì Ở Hà Nội Quả Táo Vàng, Top 10 Địa Chỉ Dạy Làm Bánh Nổi Tiếng Nhất Hà Nội

6. Súp cua Bông – Mạc Đĩnh Chi

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức món súp cua Thành Phố Sài Gòn thì siêu thị làm việc Mạc Đĩnh Chi là liên hệ tiêu hóa mà bạn cấp thiết bỏ qua. Hương vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua cùng với sự Ship hàng nhanh chóng sẽ khiến cho cửa hàng mê say được nhiều fan cho tới thưởng thức. Song cửa hàng chủ yếu bán ra cho tín đồ đem đến đề xuất hết sức không nhiều chào bán ghế nhé.

Súp cua Bông (Ảnh ST)

Súp cua Bông (Hình ảnh ST)

Giờ mở cửa: 7h00 – 19h00

Giá bán: 17.000 đồng – 25.000 đồng

7. Súp cua 69 Nguyễn Thông

Món súp cua nghỉ ngơi quán là một chiếc tên rất gần gũi với khá nhiều thực khách hàng. Hương vị thơm và ngon đúng điệu vẫn chinh phục được những du khách tới thưởng thức món ăn này. do vậy nếu như muốn ăn uống món súp cua Thành Phố Sài Gòn chuẩn hương vị thì chúng ta cũng có thể đuc rút liên tưởng này. Trong khi, cửa hàng còn phân phối cá gỏi cuốn nắn thuộc bánh flan tốt ngon nhé.

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Ảnh ST)

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Hình ảnh ST)

Giờ msống cửa: 12h00 – 18h00

Giá bán: 5.000 đồng – 15.000 đồng.

8. Súp cua Lê Quang Định

Với 15 năm phân phối món súp cua mà lại khu vực đây được xem là một tương tác nạp năng lượng súp cua TPhường. Sài Gòn được nhiều fan tin tưởng. Hương vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua tại chỗ này đang cho chính mình tuy vậy giây phút trải nghiệm đồ ăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cơ mà đảm bảo an toàn bạn tất yêu quên được hương vị của món ăn nghỉ ngơi quán.

Súp cua Lê Quang Định (Hình ảnh ST)

Súp cua Lê Quang Định (Ảnh ST)

Giờ msống cửa: 14h00 – 22h30

Giá bán: 15.000 đồng – 33.000 đồng

9. Súp cua Trần Doãn Khanh

Là một cửa hàng buôn bán món súp cua TP Sài Gòn với mức giá dân dã bắt buộc được không ít người tuyển lựa. Thưởng thức món súp cua ở chỗ này bạn sẽ quan yếu quên được hương vị thơm và ngon đặc biệt quan trọng của món ăn này. Với điểm sáng sống ngay sát ngôi trường Trần Văn Ơn nhưng mà quán sẽ đính bó với nhiều đời học sinh nơi trên đây. vì thế nhưng mà cho tới Sài Gòn chúng ta cũng có thể chọn lựa tiệm để thưởng thức hương vị thơm và ngon của món súp cua lừng danh.

Súp cua Trần Doãn Kkhô nóng (Ảnh ST)

Súp cua Trần Doãn Kkhô cứng (Hình ảnh ST)

Giờ msinh sống cửa: 9h00 – 20h00

Giá bán: 7.000 đồng – 10.000 đồng

10. Súp cua Dũng

Là một trong những cửa hàng cung cấp món súp cua TP Sài Gòn lừng danh bởi súp cua ngơi nghỉ tiệm cực kỳ đặc và có khá nhiều yếu tắc phong phú: giết thịt cua, trứng, nấm,…bảo đảm an toàn các bạn sẽ say đắm mê. Điều làm ra sự khác hoàn toàn mang đến quán súp cua ở chỗ trên đây đó là óc heo được chế biến kỹ chế tạo mùi vị vừa thơm vừa ngon đặc biệt quan trọng. Bạn vẫn mê tít món súp cua sinh hoạt tiệm này.

Súp cua Dũng (Ảnh ST)

Súp cua Dũng (Ảnh ST)

Giờ msống cửa: 16h00 – 19h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

11. Súp cua Đặng Vnạp năng lượng Ngữ

Quý Khách sẽ tiến hành thưởng thức món súp cua mang hương vị khôn cùng quan trọng khi đến chỗ đây. Với nhiều yếu tố cùng cách bào chế cân xứng làm cho một món súp cua TP Sài Gòn thơm và ngon đặc biệt.

Súp cua Đặng Vnạp năng lượng Ngữ (Hình ảnh ST)

Súp cua Đặng Vnạp năng lượng Ngữ (Ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 16h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

12. Súp cua óc heo chợ Thủ Đô

Nêu chưa biết tới địa chỉ nạp năng lượng món súp cua TP..Sài Gòn danh tiếng ngon đúng điệu. Những thực khách từng cho tới trải nghiệm món súp cua óc heo tại chợ gần như cần tấm tắc khen ngon. Bạn cũng biến thành cấp thiết chống lại sức lôi cuốn của món ăn hoàn hảo và tuyệt vời nhất này.

Súp cua óc heo (Ảnh ST)

Súp cua óc heo (Hình ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 25.000 đồng

13. Súp cua Xôi Lá Chuối

Xúp cua xôi lá chuối (Hình ảnh ST)

Súp cua xôi lá chuối (Hình ảnh ST)

Để thưởng thức được hương vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua Sài Gòn thì chúng ta có thể cho tới quán làm việc con đường Trần Hưng Đạo với phương pháp bào chế rất độc đáo làm cho sự hấp dẫn của món ăn uống. Bảo đảm bạn sẽ phải ghiền đức tức thì món súp cua sống quán này.

Giờ msinh hoạt cửa: 7h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – 17.000 đồng

14. Quán 250

Nhắc tới súp cua TP. Sài Gòn thì một giữa những shop nhưng mà không ít người chắt lọc chính là cửa hàng 250. Với hương vị rất độc đáo trường đoản cú món súp cua cùng nhiều nguyên vật liệu không giống nhau đã tạo ra một món nạp năng lượng đặc trưng. Thực khách nào từng trải nghiệm món súp cua ở chỗ này đều đề nghị tấm tắc khen ngon với đưa ra quyết định quay lại thưởng thức món ăn uống này. Bảo đảm bạn sẽ buộc phải phù hợp mê lúc đến khu vực đây nạp năng lượng món súp cua vừa thơm vừa ngon.