Cách Nấu Ăn

Cách Tẩy Lông Tại Nhà Không Mọc Lại, Đảm Bảo Hiệu Quả 100%, Cách Tẩy Lông Tại Nhà Không Mọc Lại

Lông tay nhiều và dài không những làm mất tính thẩm mỹ với phái đẹp mà nó còn là nỗi ám ảnh đối với họ. Chính vì vậy, cách tẩy lông tay không mọc lại dưới đây đảm bảo hiệu quả với mọi tình trạng lông và là vị cứu tinh của nhiều chị em đấy. Nếu bạn muốn triệt lông tay vĩnh viễn không lo chúng mọc ngược trở lại thì hãy bỏ túi ngay những cách làm dưới đây nhé!

Đi nhanh đến nội dung

I. Cách tẩy lông tay không mọc lại bằng phương pháp tự nhiên tại nhàII. Cách tẩy lông tay không mọc lại hiệu quả tức thìIII. Cách triệt lông tay vĩnh viễn không mọc lại 

I. Cách tẩy lông tay không mọc lại bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

Mẹo sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để triệt lông tay vừa đơn giản, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại khá khả quan. Chỉ cần lựa chọn một trong những nguyên liệu dưới đây, áp dụng thật kiên trì là vùng da tay của bạn sẽ sạch lông, sáng mịn.

Đang xem: Tẩy lông tại nhà không mọc lại

*
*
*
*

Sử dụng dao cạo là một trong những cách loại bỏ lông tay nhanh chóng

Lau sạch vùng da cần cạo bằng khăn ướtNếu không có bọt cạo lông, bạn có thể sử dụng kem/gel dưỡng ẩm bôi lên daCạo xuôi theo chiều lông mọc trước, rồi cạo ngược lại chiều lông mọc để loại bỏ chân lông hoàn toànBôi kem dưỡng ẩm sau khi cạo để bảo vệ daCần thực hiện thường xuyên sau 2-3 ngày.

2. Wax bằng gel 

Wax bằng gel làm lông lâu mọc lại hơn, giảm thiểu tình trạng lông mọc ngược nhưng cũng gây đau rát da hơn so với sử dụng dao cạo. Tùy theo tình trạng lông dày hay thưa của mình, bạn có thể áp dụng linh hoạt sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm: Khách Sạn Ngô Thì Nhậm Hà Nội Không Còn Phường Ngô Thì Nhậm, Bùi Thị Xuân

Bôi một lớp gel mỏng lên da, dán một lớp phải mỏng lên trên bề mặt gelLông sẽ dính bết vào gel khi gel khô đi, bạn chỉ cần lột nhanh miếng vải raBạn cần lặp lại wax bằng gel sau khoảng 1-2 tuần.

Xem thêm: Top 10 Quán Bún Chả Cá Bà Thu 157 Nguyễn Huệ, Chả Cá Bà Thu

3. Máy triệt lông cầm tay

Để tiện lợi hơn, bạn có thể mua máy triệt lông cầm tay mini và tự sử dụng tại nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy wax lông mini được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button