Tài Chính

Có Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Bidv Hay Không? Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Bidv Gồm Những Loại Thẻ Nào

Thẻ Visa Debit BIDV là thẻ gì? Ngân hàng BIDV phát hành thẻ Visa Debit không? Hiện nay BIDV phát hành những loại thẻ ghi nợ quốc tế nào?

Ngân hàng BIDV phát hành thẻ Visa Debit không?

Thẻ Visa Debit BIDV là tên gọi thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa do ngân hàng BIDV phát hành. Tuy nhiên hiện nay ngân hàng BIDV không phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Visa, chỉ phát hành thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Mastercard.

Đang xem: Thẻ ghi nợ quốc tế bidv

Thẻ ghi nợ quốc tế do BIDV phát hành cho phép khách hàng thanh toán, giao dịch rút tiền trên phạm vi thế giới vô cùng tiện lợi với hàng triệu điểm chấp nhận thẻ và hàng triệu cây ATM có biểu tượng logo Mastercard. Bạn có thể tham khảo thêm về các loại thẻ ghi nợ BIDV đang phát hành hiện nay.

Nếu khách hàng muốn làm thẻ Visa BIDV có thể lựa chọn làm thẻ tín dụng bởi hiện nay ngân hàng BIDV phát hành rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng Visa BIDV như:

Thẻ BIDV Visa Platinum CashbackThẻ BIDV Visa PremierThẻ BIDV Visa PreciousThẻ BIDV Visa PlatinumThẻ BIDV Visa SmileThẻ BIDV Visa Infinite

Khác với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng BIDV cho phép chủ thẻ có thể dùng thẻ ngay khi không có tiền trong thẻ, BIDV sẽ ứng tiền trước cho chủ thẻ dùng để chi tiêu, mua sắm, sau đó đến hạn thanh toán chủ thẻ mới cần hoàn trả lại tiền.

Các loại thẻ ghi nợ quốc tế BIDV

Ngân hàng BIDV hiện nay không phát hành thẻ ghi nợ Visa BIDV mà chỉ phát hành 2 loại thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Mastercard chia theo hạng thẻ gồm:

Thẻ hạng chuẩn:

Thẻ BIDV MasterCard Young PlusThẻ BIDV MasterCard Vietravel DebitThẻ BIDV MasterCard Ready

Thẻ hạng Platinum:

Thẻ BIDV Mastercard Platinum DebitThẻ BIDV MasterCard Premier

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế BIDV đang phát hành hiện nay để biết cách sử dụng thẻ.

Các sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế BIDV phổ biến hiện nay

Nên dùng thẻ Mastercard hay Visa BIDV?

Thẻ MasterCard và thẻ Visa là 2 dòng thẻ thanh toán quốc tế rất được ưa chuộng trên thế giới hiện nay do các thương hiệu thẻ Visa và Mastercard liên kết với các ngân hàng phát hành. Để biết nên mở loại thẻ này trước tiên hãy so sánh hai loại thẻ này với nhau:

Điểm giống nhau:

Đều là thẻ thanh toán quốc tế: Thẻ MasterCard và Visa đều là thẻ thanh toán quốc tế, được dùng để giao dịch trên phạm vị toàn thế giới trong nước và ngoài nước.Phân loại: Cả MasterCard và Visa đều có 3 dòng thẻ chính là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trướcVề chức năng: Thẻ MasterCard và Visa đều có chức năng thanh toán trực tiếp và thanh toán online, đồng thời có thể rút tiền.

Điểm khác nhau: Hai thẻ chỉ khác nhau về thương hiệu và cấu tạo

Kết luận: Bạn có thể chọn mở thẻ Visa hay Mastercard đều được vì các tính năng và tiện ích hai loại thẻ này mang lại cho khách hàng tương đương nhau. 

Nhưng nếu bạn muốn mở thẻ tại một ngân hàng uy tín như BIDV để đảm bảo được sử dụng dịch vụ thẻ ổn định và an toàn thì hãy chọn thẻ Mastercard. Bởi hiện nay ngân hàng BIDV phát hành thẻ mang thương hiệu Mastercard cho cả hai dòng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, còn với thương hiệu Visa BIDV chỉ phát hành thẻ tín dụng.

Xem thêm: Cách Xay Cà Rốt – Cách Để Làm Nước Ép Cà Rốt: 14 Bước (Kèm Ảnh)

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng BIDV

Việc mở thẻ ghi nợ quốc tế BIDV trở nên đơn giản nếu bạn đáp ứng được các điều kiện, thủ tục và thực hiện đăng ký mở thẻ theo hướng dẫn dưới đây.

Điều kiện:

Đủ từ 15 tuổi trở lên không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự, không khó khăn trong nhận thức và làm chủ hành vi theo quy định của pháp luật.Người nước ngoài có thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.Có tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiền gửi tại ngân hàng BIDV

Thủ tục:

Hợp đồng đăng ký làm thẻ ghi nợ BIDV (mẫu tại ngân hàng).Giấy tờ chứng minh nhân thân:Người Việt Nam: Bản sao giấy tờ tùy thân của chủ thẻ.Người nước ngoài: Bản sao hộ chiếu và thị thực còn hiệu lực của chủ thẻ.Giấy tờ chứng minh thời hạn cư trú tại Việt Nam đối với người nước ngoài.

Cách đăng ký mở thẻ:

Mở trực tiếp tại ngân hàng:

Bước 1: Bạn đến quầy giao dịch của BIDV, xuất trình CMND và yêu cầu giao dịch viên mở thẻ ngân hàng cho mìnhBước 2: Điền vào đơn đăng ký yêu cầu mở thẻ ghi nợ và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.Bước 3: Đợi nhân viên xác nhận thông tin, báo cáo lên hệ thống và thông báo quyết định mở thẻ cho bạn.Bước 4: Nhân viên quầy giao dịch sẽ gửi cho bạn phiếu hẹn lấy thẻ có ghi thời gian đến lấy thẻ cụ thểBước 5: Bạn đến nơi mở thẻ lấy thẻ theo đúng lịch hẹn.

Khách hàng mở thẻ ghi nợ quốc tế tại quầy giao dịch của BIDV

Mở thẻ online:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào website BIDVBước 2: Chọn “Dịch vụ thẻ”. Chọn “Thẻ ghi nợ quốc tế” rồi chọn sản phẩm thẻ muốn mở. Bạn đăng ký các thông tin yêu cầu mở thẻ theo form của hệ thống và nhấn “Gửi”Bước 3: Nhân viên của BIDV sẽ liên hệ lại để xác nhận nhu cầu.Bước 4: Nếu hồ sơ đăng ký mở thẻ của bạn được xét duyệt thành công bạn sẽ được thông báo mang CMND qua chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để nhận thẻ.

Xem thêm: Nấu Ăn Hàng Ngày Đơn Giản – Món Ngon Mỗi Ngày Thực Đơn Những Món Ăn Hàng Ngày

Hy vọng qua những thông tin trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc về thẻ Visa Debit BIDV có hay không. Dù hiện tại BIDV không làm thẻ visa Debit BIDV nhưng nếu bạn cần một chiếc thẻ có thể thanh toán ở cả trong và ngoài nước, lại nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hay tích lũy điểm khi thanh toán chi tiêu có thể lựa chọn ngay thẻ ghi nợ BIDV Mastercard.

Nếu bạn muốn mở thẻ nhanh chóng hoặc có thắc mắc cần giải đáp có thể để lại thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên udic-westlake.com.vn:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button