Cách Nấu Ăn

Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xông Khói Nga Nhập Khẩu Từ Nga Siêu Ngon

Xuất xứ: NgaĐóng gói: 400gBảo quản: Ngăn mát tủ lạnhHạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩmChế biến: Dùng trực tiếp, kèm salad, bánh mỳ kẹp, sandwich,…

*
*

*

Thịt ba chỉ xông khói Nga hay còn được biết đến với tên gọi khác như ba rọi xông khói, bacon. Thịt được làm từ thịt ba chỉ lợn, muối, hành, tỏi, rượu,…Kết hợp với phương pháp hun khói truyền thống. Đây là một trong những sản phẩm được yêu thích bởi cách chế biến đơn giản, thích hợp với nhiều món ăn cho cả gia đình.

Đang xem: Thịt ba chỉ xông khói

Tại sao bạn nên lựa chọn thịt ba chỉ xông khói của Nga cho bữa ăn hằng ngày?

Thịt ba chỉ xông khói của Nga được làm từ những nguyên liệu sạch. Tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia, bảo quản.Sản phẩm được sản xuất trong điều kiện tiêu chuẩn với công nghệ hun khói gia truyền đến từ xứ sở bạch dương. Dễ dàng chế biến rất nhiều món ngon với thịt ba chỉ xông khói

Nga là một trong những đất nước nổi tiếng với các món ăn chế biến theo phương pháp hun khói. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến món thịt ba chỉ hun khói. Thịt ba chỉ lợn sau khi được chọn lọc từ những trang trại nuôi hàng đầu sẽ được đem sơ chế sạch. Sau đó đem ướp với các nguyên liệu như muối, hành, tỏi, rượu,.. cho thịt ngấm gia vị.

Cuối cùng thịt được đem hun và sấy trong khoảng 6 ngày đêm. Đây là công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận, cầu kỳ của người chế biến. Thịt ba chỉ khi hun khói đạt chuẩn không được khô quá, lớp bì không bị xém cháy.

Xem thêm: Những Món Làm Từ Thịt Lợn : 20+ Công Thức Nấu Thịt Heo Ngon, Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Heo

Đặc biệt, thịt ba chỉ xông khói còn là một trong những loại thịt rất giàu dinh dưỡng. Trong thịt có chứa hàm lượng lớn các vitamin và khoáng chất như: B6, B12, niacin, riboflavin, sắt, magie, kali và kẽm. Bổ sung thịt xông khói vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn nạp năng lượng, omega 3 giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

Món ngon với ngày với thịt ba chỉ xông khói Nga

Thịt ba chỉ xông khói là thực phẩm đã chế biến sẵn. Bạn chỉ cần thái mỏng là có thể sử dụng. Thịt ăn sẽ ngon hơn nếu chấm cùng tương cà, tương ớt. Ngoài ra bạn cũng có thể biến tấu với các món ăn như: thịt ba chỉ xông khói cuộn nấm kim, áp chảo cùng rau củ, hay làm nhân bánh mì cho bữa sáng,..

Xem thêm: 3 Cách Nấu Súp Tóc Tiên Là Gì ? Câu Trả Đúng Nhất Đừng Tìm Đâu Nữa!

Để bảo quản sản phẩm, bạn cho thịt vào trong ngăn mát của tủ lạnh để giữ chất lượng thịt được tốt nhất. Đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

Địa chỉ cung cấp thịt ba chỉ xông khói chính hãng của Nga tại Hà Nội?

Sản phẩm thịt ba chỉ xông khói tại Duy Linh Food được nhập khẩu trực tiếp từ Nga . Đóng gói, hút chân không và chuyển về Việt Nam theo đường hàng không. Toàn bộ quy trình sản xuất đều dựa theo tiêu chuẩn của châu Âu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button