Thịt Hầm Khoai Tây

Nguyên ổn liệu: ( phần 4 người)500 g giết heo500 g khoách tay200 g carrot2 củ hành tây1 củ hành hươngBột gia vị bouquet garni (garnished bouquet)Một viên gia vị gà.Đường, muối seasoning.Chuẩn bị:
*
1) Cà rốt, khoai tây gọt sạch sẽ vỏ, cắt thành từng khúc vừa ăn.2) Hành tây bổ thành 8 phần to lớn.3) Hành hương giảm mỏng.4) Thịt heo cắt lát dày khoảng chừng 3 milimet.

Bạn đang xem: Thịt hầm khoai tây

*
Chế biến:1) Chảo lạnh rót dầu vào. Dầu lạnh thì vứt hành hương thơm vào phi hành mang lại thơm rồi bỏ củ cà rốt và khoai vệ tây vào xào khoảng 3~5 phút ít.
*
2) Bắt nồi đựng một nửa cup nước, vứt viên các gia vị kê, một muỗng cafe đường vào. Nước sôi thì mang đến (1) vào nầm đến khoai phong tây với cà rốt mềm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Khúc Cây Đơn Giản 2020, Cách Làm Bánh Khúc Cây Giáng Sinh Đơn Giản 2020

*
3) Cho dầu vào trong chảo. Dầu lạnh đến hành tây vào xào khoảng tầm 1 phút, xếp thịt heo vào xào cho đến Khi thịt con lợn săn lại. Rắc bột hương liệu gia vị bouquet garni cùng muối bột seasoning số đông lên chảo, trộn đều, thịt đã chín thì tắt lửa rồi nhắc xuống.
*
4) lúc nồi hầm khoai tây đã khô nước mot nửa với khoai vệ tây hơi mềm thì đến (3) vào trộn mọi và tắt lửa rồi nhắc xuống.********************************************* Những nội dung bài viết bên trên "nồi niêu" cần sử dụng giấy phép của Creative sầu Commons Attribution-Noncommercial 3.0 License. Nghĩa là có thể áp dụng gần như nội dung với hình ảnh trong "nồi niêu" quanh đó mục đích sale. Nghiêm cnóng sử dụng cho mục tiêu tứ lợi mà lại ko được sự cho phép của tác giả. Bất cđọng trích dẫn nào đem tự "nồi niêu" đề xuất được ghi nguồn gốc xuất xứ cùng phải nối mặt đường links quay lại với ngành ngọn của chính nó. Vui lòng chớ xào nấu. *****************************************
*

Chương thơm mụcCooking


*
*

maimainói...

món này trông ngon và hợp với ví tiền của sinc viên lũ em thừa...em sẽ nấu ăn cho cả chống ăn bắt đầu được..thank chị nhiều các.........