Blog

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG YEALINK TẠI TRIỄN LÃM VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2022

Đúng ngày 18 tháng 5 năm 2022 – 22 tháng 5 năm 2022 vừa qua, Yealink tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 tại Trung tâm triển lãm tại địa chỉ Số 09 Đường Cách Mạng Tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Lời đầu tiên, Yealink xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng, .. đã ghé thăm gian hàng của Công ty chúng tôi tại Hội chợ Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng trong thời gian vừa qua. thông qua.

Hội chợ triển lãm Vietbuild với quy mô gian hàng hơn 1000 gian hàng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Yealink hân hạnh được đón tiếp khách hàng và chia sẻ thông tin về các giải pháp hội nghị truyền hình và các sản phẩm mới của Yealink đến khách hàng và khách tham quan. trong triển lãm này. Sản phẩm của Yealink được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng, đội ngũ nhân viên Yealink chuyên nghiệp, thân thiện đã để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác và khách hàng ghé thăm.

Nhờ sự hiện diện của Quý khách mà triển lãm Vietbuild nói chung và gian hàng Yealink đã gặt hái được thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm và giải pháp mang thương hiệu Yealink.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt!
Source link

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button