Tài Chính

Thủ Tục Vay Tín Chấp Vpbank Lãi Suất Thấp, Vay Tín Chấp Vpbank

Vay tín chấp theo lương VPBank có chính sách ưu đãi, điều kiện đơn giản và lãi suất vô cùng cạnh tranh nên thu hút rất nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank 2021 nhé!

Để hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc giải quyết bài toán khó khăn về kinh tế, ngân hàng VPBank cho ra đời sản phẩm vay tín chấp theo lương với lãi suất thấp, hỗ trợ trả góp hàng tháng. Theo đó, khách hàng khi đăng ký vay theo lương VPBank sẽ không cần thế chấp tài sản hay người đứng ra bảo lãnh, khách hàng chỉ cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra.

Đang xem: Thủ tục vay tín chấp vpbank

Mặc dù quá trình vay theo bảng lương VPBank diễn ra nhanh chóng, thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ quy trình vay này. Để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ này, khách hàng hãy cùng tìm hiểu về điều kiện, thủ tục, lãi suất vay tín chấp theo lương mà VPBank đang áp dụng.

Mục lục

Sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank

Vay tín chấp theo lương VPBank là hình thức vay tiền ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng hoàn toàn dựa trên sự tín nhiệm của người vay mà không cần có bất cứ tài sản thế chấp nào. Mức lãi suất mà ngân hàng VPBank đưa ra sẽ tùy thuốc vào sản phẩm và kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn.

Để vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank khách hàng cần chứng minh được thu nhập của bản thân bằng các giấy tờ liên quan về hợp đồng bảng lương. Những khách hàng đã có tài khoản chi trả lương tại VPBank thì càng dễ dàng hơn. Khi đã được xem xét điều kiện, khả năng trở nợ, ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay và giải ngân trong thời gian nhanh chóng.

*

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng VPBank

Hiện, vay ngân hàng VPBank theo bảng lương có 2 hình thức phổ biến là vay theo lương chuyển khoản VPBank và vay tín chấp theo lương tiền mặt VPBank. Cụ thể:

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản VPBank: Khách hàng có thể nhận được số tiền vay lên tới 10 tháng lương hiện tại nhưng không quá 500 triệu đồng, thời gian vay 48 tháng.

Ưu điểm của vay tín chấp theo lương tại VPBank

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm vay tín chấp theo lương tại VPBank thay vì ngân hàng khác bởi những đặc điểm sau:

Đa dạng các hình thức vay tín chấp theo lương VPBank chuyển khoản và tiền mặt. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể vay tín chấp tiêu dùng VPBank bằng thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…Các gói vay tín chấp theo lương của VPBank có hạn mức cao lên đến 500 triệu đồng hoặc 1 tỉ đối với những trường hợp đặc biệt. Lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng tại VPBank sẽ tính theo dư nợ giảm nần, có nghĩa là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả. Khách hàng sẽ phải trả ít lãi hơn so với những ngân hàng tính lãi dựa trên dư nợ gốc.Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương VPBank rất đơn giản, giấy tờ không rườm rà giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

Xem thêm: Một Số Tác Dụng Của Lá Xương Sông, Một Số Tác Dụng Trị Bệnh Của Lá Xương Sông

Điều kiện vay tín chấp theo bảng lương VPBank

Để vay tín chấp theo lương chuyển khoản VPBank hoặc tiền mặt, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Độ tuổi vay tín chấp ngân hàng VPBank từ 22-55 tuổi ( đối với nữ), từ 22 – 60 tuổi ( đối với nam). Nếu trên 23 tuổi và dưới 25 tuổi cần có ít nhất 3 tháng làm việc tại Công ty hiện tại và 1 năm kinh nghiệm làm việc.Thu nhập sau khi đã trừ thuế tối thiểu 4,5 triệu đồng/tháng, không tháng nào làm việc mức lương dưới 4,5 triệu đồng.Với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản VPBank, khách hàng cần có tài khoản mở tại ngân hàng VPBank. Trên cùng một tài khoản, khách hàng phải nhận lương tối thiểu 3 tháng gần nhất.Vay tín chấp ngân hàng VPBank tiền mặt yêu cầu là cán bộ cơ quan nhà nước hoăc top 500 và 1000 doanh nghiêp lớn nằm trong danh sách riêng của Ngân hàng VPbank.

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng theo lương tại VPBank

Đơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu có sẵn của ngân hàng VPBank.CMND/Sổ hộ Khẩu, hộ khẩu thường trú( Có thế thay thế bằng giấy phép lái xe).Hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng , quyết định công tác /quyết định nâng bậc lương, nâng hàm ( đối với đơn vị cơ quan nhà nước)…Ảnh 3 x 4.

*

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp theo lương tại VPBank đơn giản

Lãi suất vay tín chấp theo lương của VPBank

Thông thường, lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng VPBank là 1,5%/ tháng. Tuy nhiên, mức lãi này còn được VPBank chia ra làm nhiều nhóm khác nhau tùy vào đối tượng khách hàng. Đối với những người lao động có thu nhập trên 20 triệu đồng và làm việc tại các Công ty có quy mô thì mức lãi ưu đãi chỉ 0,8% hoặc thấp hơn.

Còn với những trường hợp khách hàng vay tín chấp tiêu dùng VPBank thì sẽ phải chịu mức lãi suất trên 2%/tháng. Thậm chí có những trường hợp vay mức lãi suất 3.75% nhưng rất ít. Ngoài ra, ngân hàng VPBank còn hỗ trợ vay tín chấp theo lương với mức lãi suất ưu đãi đối với một số nhóm đối tượng khách hàng: Công an, bộ đội. bác sỹ, giáo viên với lãi suất ưu đãi 1.12%/tháng.

Quy trình vay tiền theo bảng lương tại VPBank

Trước khi ngân hàng VPBank tiến hành giải ngân khoản vay tín chấp theo lương, khách hàng cần phải trải qua những bước sau:

Tiếp nhận hồ sơ

Nhân viên ngân hàng VPBank sẽ tiếp nhận hồ sơ, sơ định về mục đích vay và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay.

Xem thêm: Cách Làm Vỏ Bánh Pizza Cơ Bản, Cách Làm Đế Bánh Pizza Đạt Chất Lượng Chuẩn Cao

Thẩm định hồ sơ

Khi đã hoàn thành hồ sơ vay tín chấp VPBank, nhân viên thẩm định sẽ xác minh và đối chiếu theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Trong đó, ngân hàng thẩm định sẽ xác minh khả năng tài chính, địa điểm cư trú và độ uy tín tín dụng. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ báo số tiền được vay, lãi suất cũng như thời gian được vay.

Thông báo kết quả hồ sơ

Sau quá trình thẩm định, hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên bộ phận phê duyệt để đưa ra thông báo cuối cùng. Thông thường kết quả sẽ được thông báo sau 1-2 ngày. 

Ký hợp đồng và giải ngân

Trong trường hợp hồ sơ vay tín chấp ngân hàng theo lương VPBank của bạn được duyệt thì ngân hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và giải ngân khoản tiền mà bạn vay. Bạn có thể nhận theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. 

*

Vay tín chấp theo lương VPBank với quy trình đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Thu hồi nợ

Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận giữa hai bện, phía ngân hàng VPBank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo quý hoặc thao tháng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button