TRÂN CHÂU HOÀNG KIM

Trong rất nhiều các loại topping tthẩm tra sữa, trân châu hoàng kyên Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với các cái tên truyền thông media nhỏng trân châu đen, trân châu white, tuy vậy cũng đã bao gồm một chỗ đứng quan trọng trong thâm tâm những tín đồ trà sữa.

Bạn đang xem: Trân châu hoàng kim

Dai giòn sật sật, ngọt ngào và lắng đọng ấn tượng, phù hợp với nhiều thức uống, lại sở hữu màu sắc tiến thưởng ươm đẹp mắt - trân châu hoàng klặng thực thụ là 1 trong loại topping “khiến nghiện”. Hãy thuộc Trà soát Chính Sơn tìm hiểu thêm về cách có tác dụng trân châu hoàng kim nhé.

 

Nội dung bài viết

Trân châu hoàng kyên là gì?Các nguyên liệu cần có làm trân châu hoàng kimCách chế biến trân châu hoàng kimCách trộn hồng trà sữa trân châu hoàng kim

 

Trân châu hoàng kyên là gì?

Trân châu hoàng kyên cũng có hình dạng với kết cấu giống trân châu Đen truyền thống lâu đời, tuy vậy điểm làm ra sự biệt lập chính là màu rubi óng ánh đầy lôi kéo, quả thật cái thương hiệu “hoàng kim”.

Trân châu hoàng kim được cho là một trong những biến tấu tân tiến của trân châu truyền thống lâu đời, lộ diện trên Đài Loan, Singapore, sau đó dần trsinh sống bắt buộc thịnh hành tại các non sông châu Á không giống, trong các số ấy tất cả nước ta.

*

KOI Thé là 1 trong uy tín thành công xuất sắc cùng với món tthẩm tra sữa trân châu hoàng kim

Cách chế biến trân châu hoàng klặng không thực sự tinh vi, loại topping này cũng dễ kết hợp với các món tsoát sữa, trà soát hoa trái đa dạng mẫu mã, chính vì vậy nó xuất hiện thêm không ít trong thực đơn của những thương hiệu trà sữa lừng danh.

Trân châu hoàng klặng có vị ngọt rộng trân châu thường xuyên một chút, phù hợp với các một số loại tsoát sữa bao gồm vị trà soát khỏe mạnh, đậm đà nhỏng hồng tsoát sữa, tkiểm tra sữa ô long rang, hoặc các một số loại tkiểm tra tất cả vị chua khá nổi bật nlỗi tkiểm tra ckhô giòn, tthẩm tra ckhô nóng dây, trà kiwi, tthẩm tra đào. Hay chỉ dễ dàng sữa tươi thêm trân châu hoàng kyên ổn cũng khá ngon.

Các bước làm trân châu hoàng kim

Để làm trân châu hoàng kyên, chúng ta có nhu cầu các vật liệu cơ phiên bản là bột năng để tạo độ sánh, đường nâu, nước, mật ong. Bột năng tạo cho độ dẻo dẻo, trong suốt, là thành phần không thể không có. còn đường nâu và mật ong chính là tuyệt kỹ khiến cho lớp vỏ ko kể lấp lánh cùng và ngọt ngào.

Chuẩn bị nguim liệu:

100g bột năng

170g con đường nâu

950ml nước

30ml mật ong

Các bước thực hiện


*


Bước 3: Xoa một ít bột khô lên tay, nặn bột dẻo thành từng viên trân châu nhỏ tuổi bởi khoảng tầm đầu ngón tay út.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Thịt Rán Mật Ong, Cách Làm Thịt Rán Mật Ong

Bước 4: Làm sôi lại phần nước mặt đường nâu, thả viên trân châu vào đun nấu đến lúc nổi lên, tất cả màu sắc đá quý óng.

Bước 5: Chuẩn bị sẵn một âu nước giá, vớt trân châu ra và thả ngay lập tức vào âu, ngâm vào 5 phút để các viên không xẩy ra dính vào nhau với chế tác độ giòn dai mang lại thành phẩm.

Cách 6: Hòa rã 150ml nước, 100g con đường nâu, 20ml mật ong, vớt trân châu ra khỏi âu cùng cho vào hỗn hợp nước con đường mật ong này.

Trân châu hoàng kyên để nguội hoàn toàn có thể dùng trong 8 giờ, giả dụ bảo vệ ở trong tủ giá buốt thì bạn nên dùng nkhô hanh trong 1 ngày nhằm trân châu không bị cứng.

Cách trộn hồng trà soát sữa trân châu hoàng kim

*

Nguyên ổn liệu:

5g hồng tthẩm tra cánh tách một số loại ngon

150ml nước nóng

20g bột kem sữa Kievit

20g đường

150g đá viên

Topping trân châu hoàng kim

Cách pha chế:

Ngâm tkiểm tra cùng với 150ml nước nóng trong khoảng 10 phút, thanh lọc buồn chán mang cốt trà.

Cho cốt trà cũng những nguyên vật liệu vào bình nhấp lên xuống, tổng hợp, thêm đá viên, bịt nắp bình cùng lắc khoảng tầm 10-15 lần.

Cho trân châu vào ly, đổ trà soát sữa lên trên mặt là kết thúc.

vì vậy Trà soát Chính Sơn sẽ trình làng đến bạn cách có tác dụng trân châu hoàng kim và biện pháp kết hợp loại topping này. Chúc các bạnthành công!