TRỨNG CÚT RIM MẶN

Trứng phắn ryên ổn chua ngọt là món ăn ngon cùng cũng rất “đưa” cơm. Trứng mượt cùng với lớp vỏ bên ngoài được chiên vàng ươm, khá cưng cứng ăn vô cùng hấp dẫn. Thêm phần nước xốt măn mẳn, ngọt ngọt Tuy dễ dàng và đơn giản mà lại để giúp đỡ chúng ta tất cả một dở cơm ngon miệng.

Bạn đang xem: Trứng cút rim mặn

*
Trứng cun cút rim mặn mặn ngọt ngọt lôi cuốn cho tất cả bên cùng sử dụng bữa(Ảnh: Internet)

Trứng tếch phổ cập nhất vẫn luôn là luộc hoặc kho với làm thịt, đậu hũ. Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể ryên ổn hơi chua chua, mặn ngọt cùng với phần nước xốt trường đoản cú trộn ngon hết sảy. So cùng với trứng kê, trứng phắn cũng có đông đảo tính năng bồi bổ không kém nhỏng té não, tăng cường thị giác, lượng chất cholesterol rẻ cùng cũng giỏi cho phú nữ… Cách chế biến món trứng phới chua ngọt đó lại cực kì đơn giản dễ dàng, chỉ việc khoảng chừng 15 – đôi mươi phút là đã hoàn toàn có thể ngừng. Vì cầm cố, rất lâu lại thay đổi món bởi đĩa trứng phới mặn mặn mặn mà cũng là một lưu ý hấp dẫn mang lại bữa cơm nhà.

Nguyên liệu làm trứng phới ryên mặn

trăng tròn – 30 trái trứng cútNước mắm, nước tươngDầu hào, dầu ănHạt nêm, đường.

Cách thức làm trứng chim cút ryên mặn

Cách 1: Trứng chim cút trước tiên các bạn mang nấu chín, sau đó rước bỏ vỏ.

Lưu ý nhằm dễ dàng tách vỏ, sau khi luộc kết thúc chúng ta rước dìm trứng vào nước lã thông thường, chờ trứng nguội rồi lột sẽ rất nkhô nóng và thuận tiện.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Sinh Tố Cà Chua Ngon, Cách Làm Sinh Tố Cà Chua Đúng Chuẩn

*
Lột không bẩn vỏ trứng cút(Ảnh: Internet)

Cách 2: Sau khi luộc trứng xong, các bạn có tác dụng lạnh chảo dầu rồi rán trứng cho quà (không cần phải chiên ngập hết trong dầu, chỉ việc khoảng chừng ½ môi canh (thìa múc canh) là được. Sau lúc chiên chấm dứt, các bạn gắp trứng lót lên giấy ăn sạch mát nhằm thấm giảm dầu.

*
Chiên trứng cút(Ảnh: Internet)

Bước 3: Nấu nước xốt

quý khách bắc một chảo nhỏ tuổi khác, cho vào đó 1 môi canh nước thanh lọc (thìa chan canh nhỏ hay được dùng vào gia đình). Sau đó, chúng ta nêm thêm 4 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư + 1 muỗng canh con đường + 2 muỗng nhỏ canh nước tương + 2 thìa cafe dầu hào + ½ muỗng gia vị hạt nêm.

*
Rlặng trứng phắn với nước xốt(Ảnh: Internet)

Cách 4: quý khách bật lửa nhỏ và đun nước xốt cho tới khi nước xốt sắc đẹp lại thì bạn cho chỗ trứng phới đã cừu vào, đảo cho đến lúc nếm thấy trứng vẫn thnóng hương liệu gia vị cùng vừa ăn uống thì tắt nhà bếp.

Cách nấu ăn trứng kho đậu phụ rất ngon với cũng dễ dàng không kém

Với biện pháp làm cho này, bạn cũng có thể thêm thịt heo hoặc đậu phụ vào để làm món trứng tếch kho làm thịt các ngon. Các bước làm tương tự như nlỗi làm việc trên. Ở bước 4, sau khoản thời gian nấu nướng kết thúc nước xốt, bạn cho tất cả trứng chim cút, đậu hũ (hoặc thịt tùy theo ý thích) vào nấu chung. Bạn cũng rim cùng với lửa nhỏ cho đến Khi những nguyên vật liệu thnóng các gia vị vừa nạp năng lượng là được.

Ngoài xốt chua ngọt nhỏng chỉ dẫn, chúng ta cũng có thể có tể vắt bằng cà chua và nêm nếm vừa ăn nhằm nấu món trứng phới xốt quả cà chua tùy theo sở thích và khẩu vị.

*
Trứng tếch xốt cà chua(Ảnh: Internet)

Món trứng ryên ổn tuy dễ dàng và đơn giản, tuy vậy với biện pháp phối hợp giữa 2 phương thức chiên với rlặng, mang đến một mùi vị mớ lạ và độc đáo, lớp vỏ trứng giòn dai thnóng phần đông nước mắm nam ngư cùng mặt đường chế tác cảm xúc ngon mồm khi dùng với cơm. Hãy trổ tài nấu ăn ngon để cả gia đình có bữa cơm thật tuyệt vời nhé!