Học làm bánh {cơ bản ⇒ chuyên gia}

Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Cùng Nhất Hương: Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem chuyên nghiệp hóa vào 5 tháng (600 giờ) – huấn luyện và giảng dạy học tập viên phát triển thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hóa.

Bạn đang xem: Học làm bánh {cơ bản ⇒ chuyên gia}

Lớp học Làm Bánh Bánh Âu – Bánh Kem chuyên nghiệp hóa trang bị tài năng làm nghề có tác dụng bánh Âu đến người muốn xuất phát sự nghiệp với nghề bánh. Khóa học của Nhất Hương ko chỉ đào tạo thành người thợ bánh lành nghề, mà fan học làm bánh sau khoản thời gian hoàn thành cmùi hương trình đang có tinch thần trách nhiệm và thái độ chỉnh tề đối với nghề làm cho bánh.

Lớp học Làm Bánh Bánh Âu – Bánh Kem chuyên nghiệp 5 mon (600 giờ) cung cấp các kiến thức về nghề bánh, về nguim liệu có tác dụng bánh, mức sử dụng làm cho bánh, các kỹ thuật có tác dụng bánh, sử dụng thứ làm bánh và các kỹ năng chế biến các món bánh theo từng dòng bánh. Sau Lúc hoàn thành khóa học, học viên đủ tài năng làm nghề bánh hoặc có thể mở cửa hàng sale về ngành bánh.

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Cheese Ngon Dễ Dàng Ngay Tại Nhà, Cách Làm Rau Câu Flan Cheese Thơm Ngon Đẹp Mắt

*

Văn uống bằng của lớp Học Làm Bánh Chuim Nghiệp

Thời gian học: thực học 6 buổi/ 1 tuần (Từ thứ 2 đến thứ 7) – 5 mon – 600 giờ

Khai giảng bắt đầu nhất:Lớp buổi sáng (8h -11h30): 02/11Lớp buổi tối (18h – 21h): 12/09 – 01/12

Học phí lớp Học Làm Bánh Chuim Nghiệp:

– Tổng số tiền: 24.000.000 vnđ – vào 5 tháng (600 giờ)– Các nguyên liệu cần có thực hành suốt khóa đào tạo và giáo trình học.– Trung tâm khuyến mãi 1 nhỏ dao giảm bánh nhiều chức năng.– Học viên tự chuẩn bị 01 bộ phép tắc bắt bông kem và vật liệu làm bài thi.

Nội Dung Đào Tạo Lớp Học Làm Bánh Chuim Nghiệp:

1.Học phần lý thuyết:

*

Lý thuyết: 80 giờKiểm tra với thi lý thuyết: 2 giờ

LÝ THUYẾT NGHỀ BÁNH:Tổng quan về nghề có tác dụng bánh:– Nhập môn nghề làm Bánh ngọt với Bánh mì– Các cách thức làm bánh.– Lý thuyết từng dạng bột nhào.– Giới thiệu điều khoản, vật dụng làm bánh.– Cơ cấu tổ chức triển khai phòng bếp Bánh.– An toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động vào Bakery.

Nguyên liệu làm cho bánh:– Bột mì (Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xay xát tiểu mạch Việt Nam)– Men (Cty TNHH LD Men Saf – Viet)– Chất béo (Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dầu thực vật dụng Cái Lân – Wilmar)– Chocolate (Cty TNHH Grand Place – Puratos)– Kem trang trí bánh (Cty TNHH TM Tân Nhất Hương)

Kinc doanh trong lĩnh vực bánh:– Kỹ năng làm chủ, tiếp thị cửa hàng bánh chăm nghiệp– Khởi sự marketing nghề bánh.– Phát triển chiến lược marketing.– Chương thơm trình kích hoạt bán sản phẩm với xây dựng thương hiệu.– Kế toán tiêu chuẩn– Những vấn đề cần biết trong sale Bakery.– Phân tích bỏ ra phí – sản lượng – lợi nhuận vào kinh doanh bánh.

2.Cmùi hương trình thực hành làm cho bánh kem – bánh âu chuyên nghiệp:

· Thực hành: 495 giờ· Kiểm tra cùng thi ngừng khóa: 23 giờ

*

THỰC HÀNH LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP(518 giờ)Bánh ngọt: (10 món/ 1 dòng bánh): Cookies, Butter cake – Muffin – Scone, Pie – Tarte – Choux, Sponge cake – Roll cake, Specialty cake, Puff Pastry

Các món bánh nở nhờ men(10 món/ 1 dòng bánh): Bánh mì Việt Nam, Bánh mì Châu Âu, Pizza – Donut, Croissant & Danish Pastry Dough

Học Trang trí bánh kem: Trang trí Bánh kem (sơ cấp), Trang trí Bánh kem (trung cấp), Tạo hình thú mini 12 nhỏ giáp, Tạo hình – Trang trí Chocolate

NHAT HUONG BAKING CENTER