Cách Nấu Ăn

Điểm Danh 3 Trường Dạy Nấu Ăn Hà Nội “Uy Tín Nhất” Và Học Phí 2019

Trường dạy nấu ăn ở Hà Nội nào uy tín và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp? Tìm hiểu ngay 10 trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội hàng đầu và học phí năm 2019 được udic-westlake.com.vn tổng hợp ngay dưới đây nhé.

Đang xem: Trường dạy nấu ăn

1. Netspace, dạy nấu ăn Hà Nội – Bằng cấp nấu ăn có giá trị quốc tế

Trường dạy nấu ăn Hà Nội Netspace là môi trường đào tạo đa lĩnh vực về ẩm thực với bằng cấp có giá trị quốc tế. Tại trường dạy nghề ẩm thực Netspace học viên tốt nghiệp được cấp bằng có giá trị quốc tế trên các lĩnh vực: nấu ăn, pha chế, làm bánh, học bí quyết. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng cả bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

*

Học nghề ẩm thực tại Netspace.

Một trong những khóa nổi tiếng tại trung tâm dạy nghề ẩm thực Netspace dành cho những người muốn làm bếp trưởng tại Việt Nam là khóa bếp trưởng bếp việt bao gồm các thông tin.

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khoá học: 4 thángHọc phí: 32.000.000 VNĐNội dung khoá học: bao gồm 4 phần: Kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật chế biến các món ăn Việt Nam, thực hành tại các Nhà hàng – Khách sạn.Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: Bằng cấp có giá trị trong nước và quốc tế.Cơ hội việc làm sau khi học: Làm tại các nhà hàng lớn, khách sạn, khu du lịch trong và nước ngoài.

Với mỗi lĩnh vực trường sẽ có nhiều khóa nhỏ khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên. Hiện trường có tới hơn 20 khóa học dành cho học viên. Trường đào tạo chủ yếu món ăn Việt, tuy nhiên vẫn có các chương trình đào tạo bếp Âu, Hoa, Nhật. 

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Học viên tốt nghiệp với bằng được quốc tế công nhận.Trường đào tạo đa lĩnh vực ẩm thực.Trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Ngoài đào tạo nấu ăn trường còn đào tạo bí quyết làm chủ, quản lý nhà hàng.Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành.

Nếu bạn có đam mê ẩm thực hoặc kinh doanh trong lĩnh vực này thì tham khảo các khóa học của Netspace nhé. Học viên tốt nghiệp tại trường đều có bằng cấp được quốc tế công nhận. 

2. Trường trung cấp Đông Đô, dạy nấu ăn Hà Nội được nhiều học sinh ưu tiên lựa chọn

Đông Đô là trường nghề dạy nấu ăn ở Hà Nội được nhiều học sinh lựa chọn để học chuyên nghiệp. Chứng chỉ nghề nấu ăn tại Đông Đô được được lãnh sự, Bộ Ngoại giao đồng ý để làm thủ tục ở nước ngoài như Cộng hòa Séc, Nhật, Đức, Pháp…

Đội ngũ giáo viên tại trường có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình, theo sát với thực tế. Các thầy cô luôn cập nhật giáo trình mới bắt kịp với hiện tại, bổ xung nhiều kỹ năng, cũng như món ăn mới giúp sinh viên thuận tiện cho công việc sau này.

*

Trường liên kết với nhiều các nhà hàng và khách sạn trên địa bàn giúp sinh viên có thể thực tập, hoặc đi làm thêm lấy kinh nghiệm thực tế ngay trong khi học. Ra trường sinh viên có thể xin việc tại các nhà hàng và khách sạn có uy tín. Đây là 1 ưu điểm cho các bạn sinh viên vừa có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học ngay khi còn học.

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khoá học: 10 tháng đến 2 nămHọc phí: 3.600.000 – 3.800.000 vnđ/kỳNội dung khoá học: đa dạng nhiều khóa học cơ bản về nấu ăn đến đầu beeso chuyên nghiệpCơ hội việc làm sau khi học: 100% học viên có việc làm

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Đa dạng nhiều khóa học cơ bản về nấu ăn đến đầu beeso chuyên nghiệpThời gian học đa dạng từ 6 tháng – 3 năm tùy thuộc với từng khóa học, đối tượng Trường xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp như bằng TN THPT, THCS, bằng TC, CĐ, ĐH của ngành khác, ….Học phí tại trường khá mềm.

3. Hướng nghiệp Á Âu – Dạy nấu ăn Hà Nội, chuyên đào tạo các món Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu là trường dạy nấu ăn Hà Nội trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn chuyên các món Á Âu với hàng chục giáo viên có tiếng trong ngành. Trường hướng nghiệp Á Âu chuyên đào tạo các món Á Âu với đa dạng lĩnh vực được chia thành hơn 40 khóa học nhỏ. Đối với các món Á, trường tập trung chủ yếu và bếp Nhật, bếp Việt, bếp Hoa.

*

Dạy nấu ăn hướng nghiệp Á Âu.

Nghiệp bếp trưởng bếp Á là khóa học được khá nhiều học viên qua tâm tại hướng nghiệp Á Âu, khóa học bao gồm: 

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khoá học: 36 buổi/ ngày 3 buổi/ 3 ngày/ tuầnNội dung khoá học: bao gồm 2 nội dung: nghiệp vụ chính bếp Á và nghiệp vụ quản lý bếp Á.Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: nghiệp vụ bếp chính bếp chính bếp Á và nghiệp vụ quản lý bếp Á cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.Cơ hội việc làm sau khi học: tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong và nước ngoài.

Trường có tới 20 chi nhánh và 269 giảng viên đào tạo chủ yếu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực và dịch vụ. Các khóa học chính tại trung tâm bao gồm: bếp nóng, pha chế, làm bánh, quản trị nhà hàng khách sạn và cung cấp các kỹ thuật nấu ăn. Mỗi học viên tốt nghiệp tại hướng nghiệp Á Âu đều được hướng dẫn lỗi trình để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp. 

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Chuyên đào tạo các món Á Âu đa dạng lĩnh vực.Trường đào tạo chủ yếu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực và dịch vụ.Mỗi học viên tốt nghiệp tại trường đều được hướng dẫn lỗi trình để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp.  Trường có rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước.Học phí tại trường đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành.

Nếu bạn đang muốn tìm một môi trường để học hỏi, phát triển trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực và dịch vụ thì đừng bỏ qua trường hướng nghiệp Á Âu nhé.

4. Trường dạy nấu ăn ở Hà Nội đào tạo chuẩn quốc tế: Cao đẳng công thương Việt Nam

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam chuyên đào tạo nghề đa lĩnh vực chuẩn quốc tế trong đó có đào tạo nấu ăn Hà Nội. Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam là trường đào tạo nghệ hệ chính quy, trường được cấp chứng nhận đào tạo chuẩn quốc tế với cam kết 100% học viên ra trường đều có việc làm. Trường có liên kết với nhiều tổ chức Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand,.. đây là cơ hội cho nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp với bằng có giá trị quốc tế.

*

Trường cao đẳng công thương Việt Nam.

Trường cao đẳng Công Thương có đào tạo khóa kỹ thuật chế biến món ăn bao gồm:

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam là trường chính quy đào tạo về 12 ngành nghề chính với đa dạng lĩnh vực. Nấu ăn là một trong số 12 ngành đó với cái tên “kỹ thuật chế biến món ăn”. Điều đặc biệt ở trường là 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm và được nhà trường cam kết bằng hợp đồng, nếu không có việc học viên được hoàn trả 100% học phí.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Là trường đào tạo nghệ hệ chính quy.Cam kết 100% học viên ra trường đều có việc làm. Trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường học theo hệ chính quy, tín chỉ.Trường có 2 cơ sở tại Hà Nội.

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam cam kết 100% học viên tốt nghiệp đều có việc làm, các bạn liên hệ ngay tới trường để được tư vấn chi tiết nhé.

5. Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội – dạy nấu ăn Hà Nội với bằng cấp chính quy

Trường cao đẳng Văn Lang chuyên đào tạo nghề chủ yếu trong lĩnh nhà hàng khách sạn và dạy nấu ăn Hà Nội với bằng cấp chính quy. Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội là trường nghề đào tạo chính quy với đa dạng các ngành nghề. Tại trường có một số khóa học nấu ăn như: kỹ thuật chế biến món ăn, nấu món Hàn, pha chế, làm bánh kem,… Sau khi tốt nghiệp học sinh được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học.

*

Học viên tại trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội. 

Nấu ăn sơ cấp là khóa học được nhiều học viên quan tâm tại trường bao gồm:

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khoá học: 1,5 – 3 thángHọc phí: 4.000.000 VNĐ/ khóaNội dung khoá học: kiến thức cơ bản và thực hành chế biến món ăn.Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: bằng cao đẳng chính quyCơ hội việc làm sau khi học: làm việc tại các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội có 7 khóa học trong lĩnh vực nấu ăn và ngành nhà hàng khách sạn. Trường chủ yếu đào tạo cơ bản về nấu ăn, chứ không chỉ chuyên về nấu ăn. Nếu bạn cần bằng cấp chính quy và kỹ năng ngành nghề nấu ăn thì đây là một môi trường phù hợp.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Là trường nghề đào tạo chính quy.Học viên có thể liên thông lên đại học.  Trường có ưu đãi học phí khi đăng ký nhiều khóa.Học phí tại trường khá rẻ.

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội là môi trường dành cho những học viên mong muốn tốt nghiệp với bằng chính quy, tại đây mức học phí khá rẻ, các bạn tham khảo nhé.

6. Trường dạy nấu ăn Hà Nội EZ Cooking có nhiều khoá học đa dạng cho học viên

EZcooking là trung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội với rất nhiều khóa học nấu ăn phù hợp nhu cầu đa dạng của học viên. Trường dạy nấu ăn EZ Cooking có đa dạng các khóa học về ẩm thực như: bếp gia đình, bánh ngọt, kem, chè, ẩm thực thế giới, pha chế, nghệ thuật tạo hình…. ngoài ra trung tâm có chương trình học theo yêu cầu của học viên. 

*

Buổi học nấu ăn tại trường EZ Cooking.

Trường EZ Cooking nổi tiếng đào tạo khóa đầu bếp chuyên nghiệp bao gồm: 

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khoá học: 5 buổi/ tuần với 42 buổi/ khóaHọc phí: 10.990.000 VNĐNội dung khoá học: sử dụng dao chuyên nghiệp, an toàn vệ sinh thực phẩm, bố trí nhà bếp chuyên nghiệp, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa chọn thực phẩm, bảo quản thực phẩm, các phương pháp chế biến.

Xem thêm: Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua Ngọt Với Cà Chua Ngon Và Đơn Giản

Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: nhận chứng chỉ của trung tâmCơ hội việc làm sau khi học: học viên được thực tập ở các khách sạn, nhà hàng lớn và có thể trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang;

EZ Cooking có gần 20 khóa học cho đa dạng đối tượng học sinh. Tại các khóa học, học viên được thực hành 100% tại lớp. Ngoài đào tạo bếp chuyên nghiệp, trường còn có các lớp học về nấu ăn gia đình, lớp nấu ăn trẻ em. Đây là môi trường khá tích hợp cho những bạn có nhu cầu học nấu ăn nhưng không định hướng theo ngành bếp chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Đa dạng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu học viên.Học viên được thực hành 100% tại lớp. Trung tâm có 3 cơ sở tại Hà Nội.Trường có đào tạo nấu ăn gia đình, nấu ăn trẻ em.

Nếu bạn đang tìm một môi trường dạy nấu ăn đa dạng với mức chi phí phải chăng thì tìm hiểu ngay trường dạy nấu ăn EZ Cooking nhé.

7. Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội Edu Cook đa dạng khóa học cho trẻ em và người lớn

Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội Edu Cook đào tạo đa dạng các lớp về nấu ăn cho cả trẻ em lẫn người lớn. Trung tâm dạy nấu ăn Edu Cook có đa dạng các ngành đào tạo bao gồm: đào tạo nghề bếp, học pha chế, học làm bánh, đầu bếp nhí, nấu ăn gia đình. Mỗi ngành đều có những khóa học nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu học viên. Các khóa học tại trường được chia theo độ tuổi hoặc từng món ăn.

*

Học viên tại trung tâm Edu Cook.

khóa nấu ăn gia đình cơ bản được nhiều học viên bắt đầu nấu ăn quan tâm bao gồm:

Edu Cook có 22 khóa học nấu ăn với đa dạng hình thức, trường chủ yếu dạy về các món ăn Việt Nam cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài những khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp thì đây là môi trường khá thuận lợi cho những người muốn học nấu ăn để cải thiện khả năng nấu ăn, hoặc có nhiều trải nghiệm hơn trong lĩnh vực này.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Các khóa học tại trường được chia theo độ tuổi hoặc từng món ăn.Trường có đào tạo nấu ăn cho học viên nhí, nấu ăn gia đình. Trường chỉ có một cơ sở tại Hà Nội.Học phí tại trường khá mềm.

Nếu bạn có con nhỏ yêu thích nấu ăn, hoặc bạn muốn nấu ăn chuyên nghiệp, hoặc nấu ăn cho gia đình thì tham khảo ngay các khóa học của nấu ăn 24h nhé. Trường có đa dạng các khóa học cho trẻ em đến người lớn.

8. Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai Hà Nội cấp chứng chỉ đáp ứng thị trường quốc tế

Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội Sao Mai là trung tâm dạy nấu ăn có tiếng tại Việt Nam với bằng cấp được chấp nhận ở thị trường quốc tế. Tốt nghiệp tại trung tâm nấu ăn Sao Mai học viên được cấp bằng có giá trị quốc tế, đây là một cơ hội làm việc lớn cho học viên khi có thể làm việc tại nước ngoài. 

*

Học viên tại trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai.

Bếp trưởng chuyên nghiệp quốc tế là khóa học nổi tiếng tại trường.

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khoá học: 9 thángHọc phí: 18.000.000 VNĐ/ khóaNội dung khoá học: món Âu chuyên nghiệp, món Á chuyên nghiệp và tự chọn thêm một học phầnChứng chỉ, bằng cấp sau khi học: bằng bếp trưởng có giá trị quốc tếCơ hội việc làm sau khi học: trở thành bếp trưởng ở các nhà hàng nổi tiếng.

Thầy Trương Công Lệ là nhà sáng lập Sao Mai thầy là gương mặt nổi tiếng trên các chương trình truyền hình và có nhiều thành tích lớn. Các khóa học tại trung tâm cũng vô cùng đa dạng từ món Á, Âu, Nhật,… và cả các khóa học học cho học viên nhí. Trường chủ yếu đào tạo các khóa dành cho đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài ra cũng có nhiều khóa dành cho những người thích học nấu ăn nhưng không đi theo con đường nấu ăn chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Học viên được cấp bằng có giá trị quốc tế.Các khóa học tại trung tâm cũng vô cùng đa dạng từ món Á, Âu, Nhật,… và cả các khóa học học cho học viên nhí. Trường có đào tạo nấu ăn cho học viên nhí.Học phí tại trường đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành.

Tốt nghiệp tại trung tâm nấu ăn Sao Mai học viên được cấp bằng có giá trị quốc tế, tham khảo ngay nhé, nếu bạn đang muốn làm việc tại nước ngoài hoặc trong môi trường quốc tế.

9. Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng: Chương trình phù hợp với từng đối tượng

Chương trình học nấu ăn Hà Nội tại trung tâm nấu ăn quả táo vàng được thiết kế chuyên biệt với từng người, đối với những người có định hướng phát triển nghề nghiệp nâng cao trung tâm sẽ định hướng và đưa ra giáo trình cụ thể cho từng học viên. 

Chương trình học của trung tâm hướng đến chuyên biệt phù hợp với từng cá nhân. Mỗi lớp học tại trung tâm luôn chỉ có từ 6 – 10 học viên để mỗi học viên được hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

*

Buổi học nấu ăn tại Trung tâm dạy nấu ăn quả táo vàng.

Khóa học pha chế tại trung tâm quả táo vàng là một khóa đáng học dành cho những ai muốn đi theo con đường pha chế chuyên nghiệp. Khóa học bao gồm:

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khoá học: 15 buổiHọc phí: 4.500.000 VNĐ/ khóaNội dung khoá học: Dụng cụ, kỹ thuật pha, pha trà hoa quả, trà sữ, cà phê truyền thống, pha nước hoa quả, pha sinh tố, pha chế sữa chua, ..….Chứng chỉ, bằng cấp sau khi học: nhận chứng chỉ của trung tâmCơ hội việc làm sau khi học: tại các chuỗi cửa hàng pha chế đồ uống, quán cà phê lớn.

Trung tâm quả táo vàng khai giảng liên tục các ngày trong tuần với 50 khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được truyền dạy những tinh túy và đặc trưng ẩm thực của không chỉ các vùng miền Việt Nam mà còn là những trào lưu ẩm thực nổi tiếng từ Châu Á tới Châu Âu, Châu Mỹ. Đặc biệt trung tâm có các khóa học cho chị em văn phòng, học sinh, sinh viên, khách du lịch quốc tế. 

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Trung tâm khai giảng liên tục các ngày trong tuần với 50 khóa học từ cơ bản đến nâng cao.Chương trình học của trung tâm hướng đến chuyên biệt phù hợp với từng cá nhân. Trung tâm có các khóa học cho cả sinh viên, học sinh, và những người không theo nấu ăn chuyên nghiệp.Trường có một cơ sở tại Hà Nội.

10. Học viện quốc tế CHM – Dạy nấu ăn Hà Nội theo tiêu chuẩn quốc tế

Học viện quốc tế CHM là môi trường đào tạo nấu ăn Hà Nội và các lĩnh vực nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viện quốc tế CHM đào tạo nấu ăn chuẩn quốc tế với sự chứng nhận của 2 tổ chức lớn trên thế giới là Edexcel và CTH. Đây là 2 tổ chức về nấu ăn và nhà hàng khách sạn lớn nhất Anh.

*

Thành phẩm của học viên học viện quốc tế CHM. 

khóa rượu vang chứng chỉ West là một trong những khóa học rất ít trung tâm có.

Thời gian tuyển sinh năm 2019: liên hệThời lượng khoá học: liên hệHọc phí: liên hệNội dung khoá học: học về rượu vangChứng chỉ, bằng cấp sau khi học: được cấp bằng quốc tế WSET và huy hiệu của tổ chức.Cơ hội việc làm sau khi học: làm tại các quán bar, nơi chuyên về rượu trong nước và quốc tế.

Edexcel là tổ chức khảo thí lớn nhất nước Anh. CTH là tổ chức chuyên nghiệp chuyên cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực công nghiệp du lịch khách sạn thông qua việc giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Anh, Ofqual. Chứng chỉ quốc tế Edexcel và CTH được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy sau khi kết thúc khóa học, các học viên hoàn toàn có thể khởi nghiệp ngay hoặc chuyển tiếp lên Đại học ở Việt Nam hoặc Quốc tế.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Chương trình học tại CHM được công nhận bởi Edexcel và CTH.Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trung tâm chỉ có một cơ sở tại Hà Nội.Sau khi tốt nghiệp học viên có thể chuyển tiếp lên đại học tại Việt Nam hoặc Quốc tế.

Các chương trình học tại CHM được công nhận bởi Edexcel và CTH, 2 tổ chức về ẩm thực lớn nhất thế giới, nếu muốn vươn xa trong ngành ẩm thực, các bạn đừng bỏ qua trung tâm này nhé.

Xem thêm: Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2020 – Bạn Đã Biết Vận Hạn Năm 2020 Của Kỷ Tỵ 1989 Chưa

Chúc bạn tìm được môi trường học ưng ý với top 10 trường dạy nấu ăn Hà Nội uy tín nhất 2019 của udic-westlake.com.vn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button