Tuổi Thọ Cá Rồng

Tại thị phần VN Việc những như là cá rồng Kyên ổn Long, Tkhô cứng Long, Huyết long…vv. Luôn rất được yêu thích và được các cửa hàng cũng như tín đồ nuôi cá tung hô. Do vậy Ngân sách của chúng luôn luôn được độn lên không ít so với giá trị thật. Tuy nhiên nếu khách hàng là người mới chơi cá rồng. Cần tìm kiếm một loại cá phù hợp cùng với ví tiền, lại đẹp mắt thì Ngân Long là sàng lọc vô cùng hợp lý. Mặc dù thế nuôi bất cứ chụ cá rồng như thế nào phần nhiều ko hoàn toàn đơn giản. Bài viết biện pháp nuôi cá rồng Ngân Long này của công ty chúng tôi để giúp đỡ tín đồ nuôi làm rõ rộng phần như thế nào nhằm quan tâm cá rồng mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Tuổi thọ cá rồng

Tổng quan về cá rồng Ngân Long

*

Cá Long Ngân Long là cá giống ở trong chúng ta cá Long Nam Mỹ. Đây là loại cá đẹp có form size chiều lâu năm lớn số 1 vào tất cả các các loại cá Long. Các đặc điểm về cá rồng Ngân Long tôi xin nhắc sinh hoạt bên dưới đây:

Tên giờ anh: Silver ArowanaKhu vực sinh sống: Cá rồng Ngân Long đa số sinc sinh sống nghỉ ngơi Khu Vực sông Amazon, sông Rupununi (Guyana) cùng Oyapoông xã (French Guyana) của Nam Mỹ.Đặc điểm của cá Long Ngân Long: Giống như tên thường gọi, cá dragon Ngân Long tất cả màu bạc toàn thân, size lớn. Nhìn tổng quát thân thể chúng y như một lưỡi tìm vậy. Với khung người có thể đạt mức chiều nhiều năm 120centimet, vẩy to, hàm bên dưới trề. Vây sườn lưng với vây hậu môn kéo dãn dài về phía vây đuôi nhỏ. Cá đực bao gồm vây đít dài và nhọn hơn cá cái.Đặc điểm sinh sống thoải mái và tự nhiên của cá rồng Ngân Long: Cá rồng ngân long có tuổi thọ rất có thể lên tới mức hai mươi năm. Chúng hay sống thành bầy sinh sống những sông rạch, đầm lầy khi nước rút để đi săn. trái lại giả dụ nước lên bọn chúng đang tản mác mọi gần như chỗ nhằm săn uống những nhiều loại động vật hoang dã như: Cá nhỏ dại, côn trùng nhỏ, ếch nhái, thậm trí tất cả cả chyên ổn, bò sát và thú non…vv

Cách nuôi cá Long Ngân Long lên màu

Thiết kế bể cá rồng
*

Trước khi nuôi cá dragon, ta phải để ý đến việc thiết đề cập bể cá rồng thế nào cho hợp lí. Cá rồng là 1 trong những các loại cá béo với hơi hung ác, hiều trường phù hợp cá làm vỡ tung bể hoặc nhảy đầm thoát khỏi bể. Do vậy Việc kiến tạo bể cá rồng rất cần được đảm bảo form size mập góp cá dễ chịu vào môi trường thiên nhiên sinh sống. Kính có tác dụng bể cá cũng bắt buộc dày cùng có nắp đậy bảo đảm. Bể cá tôn thất chúng tôi khuyên ổn chúng ta buộc phải sử dụng bể tất cả size tối tphát âm 120x60x60 centimet ( Nếu bao gồm ĐK thì cần áp dụng bể tất cả form size lớn hơn). Kính cũng buộc phải sử dụng một số loại tất cả độ dày trường đoản cú 5mm đến 8milimet.

Giai đoạn cá Long còn nhỏ

*

Khi cá dragon con mới được tải về từ cửa hàng bọn chúng bao gồm kích cỡ nhỏ dại chỉ ở mức tự 20 mang đến 30cm. Mặc mặc dù thời hạn đầu nhìn có vẻ tương đối trống vắng nhưng lại chớ lo, chúng đang cải cách và phát triển cứng cáp rất nkhô giòn thôi. Nếu các bạn thực hiện một bể nhỏ dại thì đến lúc cá trưởng thành các bạn vẫn nên buộc phải thực hiện bể cá mới lớn hơn.

Xem thêm: Quán Ăn Ngon Ở Thành Phố Ninh Bình, Review Top 15 Quán Ăn Ngon Rẻ Ở Ninh Bình

Chỉ đề xuất nuôi từ một mang lại 2 cá rồng cùng có cùng kích thước. Tốt độc nhất vô nhị ta nên chọn mua cá và một xúc tiến cung cấp cá nhằm đồng đa số quality. Cũng như giảm bớt bệnh tật thuộc việc cá trong tương lai tranh nhau phạm vi hoạt động.

Tại quy trình này ta đề nghị bảo trì ánh nắng mặt trời nước khoảng 26-28 độ C. Độ pH cũng rơi vào khoảng 7-8pH. Cũng không đề xuất cố kỉnh nước mang đến cá vượt liên tục bởi bể rộng lớn cá cũng còn bé với cũng vị cá nhỏ chúng sẽ khá dễ mẫn cảm với nước mới. Để khắc phục và hạn chế điều đó ta đề xuất ráng nước cho cá khoảng 2 tuần 1 lần. Mỗi lần ta đề nghị vướng lại khoảng 30% nước trong bể tránh gây sốc môi trường xung quanh mang lại cá.

Vấn đề thức ăn cho cá cũng rất là quan trọng đặc biệt. Cá Long nhỏ bắt buộc các dinh dưỡng để phát triển. Do vậy ta rất có thể đến cá nạp năng lượng khoảng chừng 4 đến 5 lần một ngày. Cũng phải chú ý nếu như bạn có nhu cầu sau đây đỡ bắt buộc vất vả tìm thức nạp năng lượng cho chúng. Quý Khách đang luyện mang đến cá nạp năng lượng thức ăn viên đan xen những một số loại thức nạp năng lượng tươi như tôm bóc tách vỏ, trùng tiết, làm thịt ếch nhái băm nhỏ…vv

Giai đoạn cá rồng trưởng thành

*

Khi cá đạt kích cỡ từ bỏ 30 đến 40cm khung hình chúng ban đầu chuyển thanh lịch ánh bạc. Giai đoạn này ta phải bổ sung ánh sáng đến cá lên màu sắc rất đẹp rất cần được thắp sáng tối thiểu 4-5 giờ/ngày. Cũng đề nghị để ý vậy nước mang lại cá tiếp tục rộng khoảng chừng một tuần hoặc 10 ngày ta thế nước 1 lần. Mỗi lần cầm cố thì chỉ việc còn lại 15% mang đến 20% số lượng nước vào bể để bể sạch rộng. Ngoài ra yêu cầu vệ sinh liên tiếp cỗ lọc tách bọn chúng bị dơ tạo ô nhiễm và độc hại nước trong bể.

Giai đoạn này ta cũng không đề xuất cho cá ăn nhiều với thường xuyên như trước. Chỉ đề nghị cho việc đó ăn hầu như 2 lần/ngày vào sáng với về tối. Tránh mang đến cá nạp năng lượng vô số khiến bọn chúng không hấp thụ được dễ dẫn đến những căn bệnh đường ruột. Và cũng bởi vì để chúng ăn uống vô số đã khiến cá Khủng bụng tạo mất thẩm mỹ cá.

Trên trên đây bể cá hoàng thất chúng tôi sẽ share với các bạn phương pháp nuôi cá Long Ngân Long mạnh khỏe, mau béo. Chúc các bạn luôn luôn bao gồm một bể cá rồng vừa ý nhé.