Tỷ giá vietcombank(vcb) hôm nay mới nhất

Bảng tỷ giá bán nước ngoài tệ ngân hàng Vietcomngân hàng được cập nhật new nhất tại Hội Sở Chính

Tra cứu vớt thêm lịch sử tỷ giá bán Vietcombank tại đây.

Bạn đang xem: Tỷ giá vietcombank(vcb) hôm nay mới nhất


Ngân sản phẩm tmùi hương mại cổ phần Ngoại thương thơm toàn nước - Vietcombank
Tỷ giá Vietcombank - Ngân sản phẩm thương mại CP Ngoại tmùi hương nước ta - Web giá
4.6 trên 503 tiến công giá

Tra cứu lịch sử hào hùng tỷ giá Vietcombank


Vui lòng điền ngày cần tra cứu vớt tỷ giá chỉ vào ô dưới, tiếp đến bnóng Tra cứu.


Tra cứu vãn tỷ giá ngoại tệ

Tra cứu vớt

Giới thiệu về Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Thông tin cơ bản

Trụ ssinh sống chính: 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 02438243524 - 1900545413

vietcombank.com.vn

Telex: 411504/411229 Ngân hàng Ngoại thương VCB – VT

Swift Code: BFTVVNVX

Giới thiệu

Trải qua rộng 50 năm tạo với trưởng thành, Vietcombank đã bao hàm góp phần đặc trưng cho việc bất biến và cải tiến và phát triển của kinh tế tài chính tổ quốc, đẩy mạnh giỏi phương châm của một ngân hàng đối ngoại nòng cốt, Ship hàng kết quả cho trở nên tân tiến kinh tế trong nước, đồng thời tạo đa số ảnh hưởng đặc biệt quan trọng so với xã hội tài thiết yếu khu vực và toàn cầu.

Vietcombank là một trong ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, hỗ trợ cho quý khách hàng rất đầy đủ những dịch vụ tài bao gồm bậc nhất vào nghành thương thơm mại quốc tế; trong số vận động truyền thống nlỗi sale vốn, kêu gọi vốn, tín dụng thanh toán, tài trợ dự án công trình... cũng tương tự mảng hình thức ngân hàng hiện đại: marketing ngoại tệ và các công vụ phái sinc, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử...

Sngơi nghỉ hữu hạ tầng chuyên môn ngân hàng văn minh, Vietcomngân hàng có không ít lợi thế trong việc áp dụng technology tiên tiến và phát triển vào xử trí tự động các dịch vụ ngân hàng, cải cách và phát triển những thành phầm, các dịch vụ bank điện tử dựa trên gốc rễ công nghệ cao: Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank Internet Banking, Ngân hàng Ngoại thương VCB Money, SMS Banking, Phone Banking.

Xem thêm: Quy Đổi Bảng Anh Sang Tiền Việt Nam Đồng (Vnd), Chuyển Đổi Bảng Anh (Gbp) Và Việt Nam Đồng (Vnd)

Sau rộng nửa cố kỉnh kỷ chuyển động bên trên Thị Trường, Vietcombank hiện là một giữa những ngân hàng thương mại lớn nhất toàn quốc với trên 14.000 cán cỗ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Vnạp năng lượng chống đại diện/Đơn vị thành viên vào với ngoại trừ nước, bao gồm Trụ ssống chủ yếu trên TPhường. hà Nội, 96 Trụ sở với 368 phòng thanh toán giao dịch bên trên cả nước, 2 cửa hàng con trên VN, 1 văn uống phòng đại diện với 2 công ty bé trên nước ngoài, 5 đơn vị liên doanh, link. Dường như, Vietcomngân hàng còn cải cách và phát triển một khối hệ thống Autobank với trên 2.300 sản phẩm ATM cùng trên 69.000 điểm đồng ý thanh hao toán thẻ (POS) bên trên VN. Hoạt động bank còn được cung cấp vị mạng lưới rộng 1.856 bank đại lý trên 176 giang sơn cùng vùng cương vực trên quả đât.

Với bề dày chuyển động và đội ngũ cán bộ gồm năng lực, nhạy bén cùng với môi trường xung quanh kinh doanh tân tiến, mang ý nghĩa hội nhập cao... Vietcomngân hàng luôn là sự gạn lọc bậc nhất của các tập đoàn lớn, các công ty Khủng và của phần đông khách hàng cá nhân.

Luôn tìm hiểu những chuẩn chỉnh mực thế giới vào vận động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín bên trên trái đất bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Vietcombank cũng chính là ngân bậc nhất tiên và nhất của VN có mặt vào Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả đánh giá bởi vì Tạp chí The Banker ra mắt.

Bằng trí tuệ với tâm huyết, các cố hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đang, đã với đã luôn cố gắng để xuất bản Vietcombank trở nên tân tiến ngày 1 bền chắc, cùng với kim chỉ nam mang đến năm 2020 gửi Vietcomngân hàng vươn lên là Ngân hàng tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, 1 trong những 300 tập đoàn lớn bank tài chính lớn nhất thế giới và được quản ngại trị theo các thông thường quốc tế tốt nhất.