Tài Chính

Cho Vay Tiêu Dùng Không Tài Sản Đảm Bảo, Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản được gọi là vay tín chấp. Với hình thức vay này, khách hàng không cần có tài sản thế chấp hoặc tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào thu nhập cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn để đưa ra hạn mức vay và lãi suất.

Đang xem: Cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo

Với gói vay thế chấp, khách hàng gặp phải khó khăn vì không đáp ứng được điều kiện vay vốn, đó chính là yêu cầu tài sản thế chấp. Khi đó bạn sẽ không thể tiếp cận được với nguồn vốn ưu đãi. Để hỗ trợ khách hàng của mình, Vietcombank đã tung ra sản phẩm vay tín chấp. Giúp những người không có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay được số tiền như mong muốn. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về vẫn đề này, udic-westlake.com.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là gì?

Vay vốn ngân hàng không thế chấp Vietcombank được gọi với cái tên ngắn gọi hơn là vay tín chấp Vietcombank. Với hình thức vay tiền này, người đi vay không cần phải có tài sản thế chấp, hay người thứ 3 đứng ra bảo lãnh.

Thay vào điều kiện đó, ngân hàng sẽ yêu cầu người đi vay cung cấp các thông tin về thu nhập cá nhân. Đồng thời cũng xem xét lịch sử nợ xấu trên CIC, nếu như lịch sử tín dụng tốt và đáp ứng được yêu cầu của khoản vay. Bạn có thể đăng ký vay tiền và được giải ngân hàng trong 2 – 3 ngày làm việc.

*

Độ tuổi: Yêu cầu khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 60 tuổi đối với nam.Yêu cầu công việc: Người đi vay phải đang làm việc tại công ty, tổ chức, đoàn thể nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt. Và đang sinh sống tại nơi văn phòng Vietcombank làm việc.Thời gian làm việc: Bạn phải đi làm ít nhất 12 tháng tại đơn vị đang công tác.

Xem thêm: Sự Thật Ăn Hạt Sen Sống – Những Điều Thần Kỳ Ẩn Chứa Trong Hạt Sen

Điều kiện về thu nhập: Khách hàng đi làm và được hưởng mức lương từ 3 triệu 1 tháng trở lên. Lưu ý, mức lương càng cao thì hạn mức vay càng nhiều và lãi suất sẽ thấp.Điểm tín dụng: Người đi vay không có bất kỳ khoản nợ xấu nào

Nhìn chúng, điều kiện vay tiền không thế chấp ngân hàng Vietcombank rất đơn giản thôi. Bất cứ ai đi làm hưởng mức lương từ 3 triệu đồng trở lên đều tham gia được.

Thủ tục vay ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Nếu như bạn đã đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu về điều kiện cho vay tín chấp Vietcombank. Vậy thì, cần phải chuẩn bị trước các loại giấy tờ ở dưới đây.

Chứng minh nhân dân, hộ khẩu/KT3Bảng lương, phiếu lương, sổ bảo hiểm hoặc các loại giấy tờ như hóa đơn điện, nước…Mẫu giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank cung cấp.Các loại giấy tờ khác do ngân hàng yêu cầu thêm

Lưu ý: Các loại giấy tờ trên đều yêu cầu có bản gốc để đối chiếu.

Lãi suất vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp tài sản

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là một ưu điểm đáng để lưu ý. Xét về mặt bằng lãi suất chung cùng sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng khác. Vietcombank được xếp vào diện thấp nhất.

Tuy nhiên, như phần đầu mình có giới thiệu, lãi suất vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Do đặc thù sản phẩm cung cấp giá trị khoản vay nhỏ, thời gian vay ngắn. Mức lãi suất hiện tại ngân hàng Vietcombank đang áp dụng sẽ dao động từ 0.9%/tháng – 1.2%/tháng. Và các nhóm vay theo nhu cầu của một số lĩnh vực sẽ có sự điều chỉnh lãi suất là 6%/năm.

Xem thêm: Mẹ Việt Chia Sẻ Cách Làm Giả Thịt Bò Khô Của Ngọc Trung, Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Dai Ngon Ngày Tết

Hạn mức vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không cần tài sản thế chấp hay bên thứ 3 bảo lãnh. Nhưng khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 500 triệu đồng. Và nhận được một số đặc quyền ưu đãi khác như:

Được lựa chọn thời gian vay vốn, tối đa là 60 tháng.Cách tính lãi suất ưu đãi, tính lãi trên dư nợ gốc giảm dần.Hình thức trả nợ linh hoạt, có thể trả lãi hàng tháng, gốc linh hoạt.Tóm lại

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp là hình thực cung cấp vốn tuyệt vời. Nếu như bạn đi làm hưởng lương và đang cần một số tiền giải quyết công việc thì có thể đăng ký vay ngay nhé. Nhưng cũng nên cân nhắc và nhờ sự tư vấn của nhân viên ngân hàng để có phương án vay và trả nợ hợp lý.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button