Tài Chính

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vib Có Làm Việc Thứ 7 Không ? Ngân Hàng Vib Có Làm Việc Ngày Thứ 7 Không

“Hiện nay, ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?” là câu hỏi nhận được rất nhiều sự thắc mắc của khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng VIB.

Đang xem: Vib có làm việc thứ 7 không

Không ít khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng VIB đều thắc mắc ngân hàng có làm việc thứ 7 không và cụ thể về giờ làm việc của ngân hàng VIBlà mấy giờ? Nhằm giúp khách hàng có thể thu xếp ổn thỏa công việc đến giao dịch tại ngân hàng bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin về thời gian làm việc cũng như lịch làm việc vào thứ 7 của ngân hàng VIB.

Giờ làm việc ngân hàng VIB

Dù đã có những quy định về lịch làm việc giờ hành chính tại nhiều chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB tuy nhiên hiện vẫn có khách hàng vẫn chưa nắm được lịch làm việc trong giờ hành chính của ngân hàng.

giờ làm việc của ngân hàng VIB theo giờ hành chính từ thứ 2 đến hết thứ 6 tại tất cả cácChi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng VIB, cụ thể như sau:

– Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 11h30

– Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h30 – 16h30

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?

Do tính chất công việc, rất nhiều khách hàng chỉ có thể đến giao dịch tại ngân hàng vào thứ 7 vì thế nên câu hỏi ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Để đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng, từ năm 2008, ngân hàng VIB đã tăng cường làm việc tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch Ngân hàng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đến nay, ngân hàng đã triển khai lịch làm việc tăng cường vào thứ 7 tại tất cả 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước.

Theo đó, lịch làm việc của ngân hàng VIB vào thứ 7 và ngày lễ như sau :

– Thời gian làm việc buổi sáng thứ 7: 8h00 – 11h00

– Thời gian làm việc buổi chiều thứ 7: Nghỉ

– Các Chủ nhật và lễ/Tết ngân hàng VIB vẫn chưa có lịch tăng cường làm việc vì vậy khách hàng sẽ không đến thực hiện giao dịch vào những ngày này.

Xem thêm: Công Dụng Của Hải Sâm Đối Với Sức Khỏe, Con Hải Sâm Biển Có Mấy Loại

*

Khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng VIB

Những thông tin giải đáp về giờ làm việc ngân hàng VIB

– Nhu cầu được thực hiện các giao dịch tại ngân hàng VIB vào ngày thứ 7 hiện nay rất cao, nhiều khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc như liệu ngân hàng có làm việc vào thứ 7 nhưng các dịch vụ ngân hàng thực hiện vào ngày nay có đầy đủ không hay chỉ giới hạn trong một số dịch vụ ngân hàng cơ bản.

– Sau giờ làm việc hành chính, các khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng VIB vẫn được đảm bảo đầy đủ các dịch vụ như gửi tiết kiệm, thu đổi ngoại tệ, dịch vụ thẻ, chuyển tiền trong hệ thống.

– Đây được coi là một trong những cải tiến của ban lãnh đạo ngân hàng về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Khi cần giao dịch mà lại không nhớ chính xác về thời gian làm việc của ngân hàng VIB bạn có thể liên hệ với tổng đài của ngân hàng VIBtheo những thông tin dưới đây để được giải đáp:

– Tổng đài chung 24/7: 1800 8180

– Tổng đài đăng ký sản phẩm: 1800 8192

vib.com.vn

– Trường hợp bạn cần ngân hàng hỗ trợ trực tiếp các vấn đề liên quan đến giao dịch có thể đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch VIB gần nhất để được hỗ trợ.

Những dịch vụ ngân hàng VIB đang triển khai

Để đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiện ngân hàng VIB đang cung cấp các gói dịch vụ đến khách hàng như sau:

Sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Sản phẩm thẻ VIB

Sản phẩm tín dụng ngân hàng VIB

Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp như: Hỗ trợ vay vốn, các gói sản phẩm giao dịch giao ngay, giao dịch hoán đổi, giao dịch kỳ hạn….

Xem thêm: Vàng Trắng Và Bạch Kim Và Vàng Trắng Cái Nào Mắc Hơn ? Nên Mua Loại Nào?

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn đọc giải quyết được thắc mắc, tìm thấy những thông tin cần thiết về câu hỏi bạn vẫn còn vướng mắc “ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?” cũng như lịch làm việc của ngân hàng VIB, từ đó giúp các bạn có thể sắp xếp được quỹ thời gian cuối tuần đến ngân hàng thực hiện các giao dịch theo nhu cầu của mỗi người.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button