Blog

[VIỆT NAM ICTCOMM 2022] MỜI THAM GIA HỘI THẢO GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ZOOM PHONE

Vào ngày mai 11/6/2022, Du Hung Group vinh dự có cơ hội là một trong những đơn vị có thể tổ chức hội thảo và tham gia thuyết trình trong sự kiện VIETNAM ICTCOMM 2022. Buổi hội thảo sẽ chia sẻ với mọi người một giải pháp tổng đài ảo mới sắp ra mắt. từ Zoom đó là Zoom Phone. Zoom Phone là giải pháp tổng đài ảo hiện đại, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí, sử dụng linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Hội thảo lần này là một hoạt động nằm trong sự kiện VIETNAM ICTCOMM 2022. Song song với các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp, các hội nghị, hội thảo do các hiệp hội chuyên ngành chủ trì với các chuyên gia sẽ được tổ chức nhằm giúp các đơn vị doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ.

Du Hung Group xin gửi tới Quý Đối tác, Quý Đại lý và Quý khách hàng lời mời tham gia hội thảo giải pháp Zoom Phone tại triển lãm Vietnam ICTCOMM 2022 với thông tin sau:

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

✅ CHỦ ĐỀ: HỘI THẢO GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI VIRTUAL ZOOM PHONE

✅ GIỌNG NÓI:

  • Anh Nguyên Vũ – Đại diện của Zoom Us

✅ THỜI GIAN: 9:00Thứ bảy, ngày 11/6/2022

✅ VỊ TRÍ: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC)799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Bên cạnh hội thảo được tổ chức tại sự kiện VIETNAM ICTCOMM 2022, dic-westlake.com.vn còn có gian hàng tại đây với 2 thương hiệu Logitech và Zoom. Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý đại lý ghé thăm gian hàng của dic-westlake.com.vn tại:

✅ SỐ CỬA HÀNG: C10.12
THỜI GIAN: 9 tháng 6 năm 2022 – 11 tháng 6 năm 2022
🏣 ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

Rất hân hạnh được đón tiếp và giao lưu cùng các đối tác, khách hàng!
Source link

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button